MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nhã Phương thông báo mang thai lần 2

21-04-2023 - 15:02 PM | Sống

Nhã Phương chia sẻ tin vui như một món quà đặc biệt cho ông xã Trường Giang.

Mới đây, Nhã Phương đã thông báo tin vui đang mang bầu lần thứ 2, là một bé gái. Nữ diễn viên chia sẻ niềm vui này như một món quà sinh nhật sớm, đầy bất ngờ cho Trường Giang.

Bé Destiny - con gái đầu lòng của cặp đôi thay mẹ mang hộp quà sinh nhật đến tặng ba. Lúc đầu, Trường Giang vẫn ngơ ngác hỏi lại vợ: "Hai vạch luôn hả?", thậm chí anh còn cho rằng Nhã Phương đang "xạo" mình. Nhưng khi được vợ xác nhận, nam nghệ sĩ không giấu nổi biểu cảm vui sướng, hạnh phúc trên gương mặt rồi tiến đến ôm vợ. Một lúc sau, anh hào hứng hỏi Destiny và hai ba con ngồi hàn huyên mãi về thành viên mới của gia đình.

Nhã Phương hạnh phúc chia sẻ: "Món quà to bự tui dành tặng sinh nhật ba Tí... Quà sớm tận mấy tháng luôn sướng nhất ba nha".

Nhã Phương thông báo mang thai lần 2 - Ảnh 1.

Khoảnh khắc vui sướng của Trường Giang và con gái khi biết tin Nhã Phương đang mang thai

Ngay sau khi Nhã Phương thông báo tin vui, bạn bè và người hâm mộ đã liên tục gửi lời chúc mừng đến gia đình nữ diễn viên.

Tháng 9/2018, Trường Giang và Nhã Phương chính thức về chung một nhà và sau đó chào đón con gái Destiny ra đời. Cuộc hôn nhân của cặp đôi trải qua trong ngọt ngào, được nhiều người ngưỡng mộ. Khác với sự kín tiếng trong thời gian hẹn hò, Nhã Phương sau đám cưới rất thoải mái chia sẻ về ông xã và con gái lên mạng xã hội.

Theo Thế Huân

Phụ nữ Việt Nam

Trở lên trên