TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nhân chứng kể về vụ xả súng kinh hoàng khiến 20 người chết tại Texas

04-08-2019 - 20:02 PM | Tài chính quốc tế

Nhân chứng kể về vụ xả súng kinh hoàng khiến 20 người chết tại Texas

Một nhân chứng cho biết, một em nhỏ đã cố gắng cảnh báo về vụ xả súng tại Walmart ở Trung tâm thương mại Cielo Vista nhưng không ai chú ý.

Mô tả về vụ xả súng ở siêu thị tại thành phố El Paso, bang Texas, Mỹ chiều 3/8 (theo giờ Mỹ), CNN dẫn lời nhân chứng Glendon Oakly cho biết, khi anh đang ở một cửa hàng bán đồ thể thao bên trong Trung tâm thương mại Cielo Vista thì một đứa trẻ chạy vào bên trong và nói có một kẻ xả súng tại Walmart.

Nhân chứng kể về vụ xả súng kinh hoàng khiến 20 người chết tại Texas - Ảnh 1.

Hình ảnh được cho là của hung thủ gây ra vụ xả súng. Ảnh: KTSM.

Fox News dẫn lời một nhân chứng khác có tên Vanessa cho biết: "Tôi vừa lấy xe ra khỏi bãi đỗ xe của Walmart thì nghe thấy những âm thanh rất to như pháo hoa. Tôi nghe thấy những tiếng nổ liên tục. Tôi thấy một người phụ nữ đang cầm hàng hóa rời siêu thị Walmart. Bà ấy gục ngã ngay trên đường tới ôtô của mình. Đó là lúc tôi biết đây không phải tiếng pháo hoa.  Kẻ xả súng bắn ngẫu nhiên chứ không phải một người cụ thể nào ". Theo bà Vanessa , hung thủ mặc áo phông đen, chiếc quần rằn ri, đeo thứ gì đó giống tai nghe rất dày. "Anh ta mang theo một khẩu súng trường sẫm màu, nhắm vào mọi người và bắn liên tục. Lần cuối cùng tôi nhìn thấy là anh ta đã bắn một ai đó trong góc siêu thịTuy nhiên, lời cảnh báo không gây được chú ý vì cậu bé quá nhỏ tuổi hơn nữa, cậu bé đang nói về siêu thị Walmart gần đó chứ không phải nơi anh đang đứng. Glendon Oakly cho biết, khoảng 5 đến 7 phút sau, khi anh đi tới cửa hàng bán lẻ giày thì nghe thấy 2 tiếng súng. Lúc đó của hàng này đã đóng cửa lại nhưng một ai đó đã mở cửa ra. Oakly nhìn thấy rất nhiều trẻ em chạy xung quanh mà không có bố mẹ, vì thể anh đã bế 3 đứa trẻ lên và chạy khỏi hiện trường nhanh nhất có thể.  "Tôi không lo lắng về bản thân mình mà chỉ chỉ nghĩ về việc cố gắng đưa đưa bọn trẻ ra khỏi đó".

Nhiều đoạn video liên quan tới vụ xả súng kinh hoàng cũng đã xuất hiện trên mạng xã hội cho thấy, các thi thể nằm la liệt khi cảnh sát có mặt tại hiện trường trong khi trong siêu thị vẫn còn rất nhiều người đang hoảng loạn./.

Theo Hồng Anh

VOV.VN

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên