MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nhân chứng vụ bé gái 11 tuổi rơi từ tầng 39 chung cư xuống đất tử vong: Người bố đau đớn, ngồi thất thần trước thi thể con

26-11-2019 - 15:14 PM | Sống

Theo người trên nhà nạn nhân cho biết, vào khoảng hơn 6h sáng ngày 26/11, gia đình đã vào phòng gọi cháu bé dậy ăn sáng đi học nhưng không thấy bé. Sau khi kiểm tra thì mọi người phát hiện cháu bé tử vong dưới sân.

Vào sáng ngày 26/11, người dân tại khu chung cư Golmark City đã bàng hoàng phát hiện bé gái 11 tuổi rơi từ tầng 39 của toà nhà xuống sân tử vong . Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Cơ quan Công an phường Phú Diễn đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường điều tra vụ việc.

Nhân chứng vụ bé gái 11 tuổi rơi từ tầng 39 chung cư xuống đất tử vong: Người bố đau đớn, ngồi thất thần trước thi thể con - Ảnh 1.

Toà chung cư R2, thuộc khu chung cư Golmark City nơi xảy ra vụ việc đau lòng.

Ghi nhận tại nơi xảy ra vụ việc vào trưa cùng ngày ở toà chung cư R2, thuộc khu chung cư Golmark City, nhiều người dân vẫn chưa hết bàng hoàng xót xa trước vụ việc đau lòng.

Theo người dân quanh khu vực cho biết, thời điểm cháu bé rơi xuống sân không ai biết. Đến sáng cùng ngày gia đình gọi cháu dậy đi học nhưng không thấy cháu đâu liền thông báo sự việc đến bảo vệ toà nhà và tổ chức tìm kiếm rồi phát hiện cháu tử vong dưới sân chung. Đến khoảng 11h cùng ngày, di ảnh của cháu bé được gia đình đưa về quê.

Nhân chứng vụ bé gái 11 tuổi rơi từ tầng 39 chung cư xuống đất tử vong: Người bố đau đớn, ngồi thất thần trước thi thể con - Ảnh 2.

Vị trí nơi cháu bé rơi từ tầng 39 xuống sân.

Trao đổi với chúng tôi, người trên nhà cháu bé sinh sống cho biết, hiện nguyên nhân vụ việc vẫn chưa được làm rõ. Bình thường cháu bé ở nhà ngoan ngoãn, học hành bình thường, không có biểu hiện gì lạ.

Theo bà T. (một cư dân sống tại toà nhà R2, chung cư Goldmark City) cho biết, sau khi phát hiện sự việc, bố cháu bé đã rất đau đớn, ngồi thất thần trước thi thể cháu bé và khóc nhiều không nói nên lời.

Nhân chứng vụ bé gái 11 tuổi rơi từ tầng 39 chung cư xuống đất tử vong: Người bố đau đớn, ngồi thất thần trước thi thể con - Ảnh 3.

Người dân quanh khu vực vẫn chưa hết bàng hoàng, xót xa trước vụ việc.

Được biết, bé gái tử vong tên C. (11 tuổi), trong gia đình có bố mẹ và anh trai của C. đang học lớp 11: "Chắc thấy hai bố mẹ nói nhau nên buồn chán rồi nghĩ quẩn, gia đình họ đau đớn lắm", bà T. nói.

Trao đổi với chúng tôi liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo công an phường Phú Diễn cho biết, đây là sự việc của gia đình, vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra làm rõ.


Theo Long Quyền

Trí thức trẻ

Trở lên trên