MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nhận kiều hối tại HDBank, nhận cơ hội trúng thưởng 20 triệu đồng

16-12-2020 - 19:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Nhận kiều hối tại HDBank, nhận cơ hội trúng thưởng 20 triệu đồng

Đến HDBank nhận kiều hối từ người thân nơi phương xa, khách hàng còn có cơ hội trúng thưởng đến 20 triệu đồng cùng nhiều phần quà giá trị với chương trình "Nhận ngay kiều hối – Kết nối tình thân".

Theo đó, chương trình được triển khai từ nay đến 31/03/2021; tất cả khách hàng cá nhân nhận kiều hối bằng mã số tại quầy của HDBank sẽ được tặng định kỳ và tham gia quay số cuối kỳ với phần thưởng lên đến 20.000.000 đồng cùng hàng trăm bộ quà tặng giá trị khác.

Cụ thể, định kỳ hàng tháng, những khách hàng có tổng số giao dịch nhận tiền cao nhất trong mỗi kỳ, mỗi khách hàng sẽ nhận được bộ quà tặng Thông minh gồm Bàn ủi cầm tay và đèn led để bàn; bên cạnh đó, những khách hàng có tổng số giao dịch nhận tiền nhiều liền kề sẽ nhận được bộ quà tặng Tiện lợi gồm ba-lô du lịch và túi du lịch gấp gọn.

Đặc biệt, tại kỳ quay số cuối chương trình dành cho các khách hàng có giao dịch nhận tiền tối thiểu từ 2.000 USD hoặc các ngoại tệ khác quy đổi tương đương, khách hàng sẽ có cơ hội trúng giải Nhất là một sổ tiết kiệm trị giá 20.000.000 đồng; giải Nhì - một sổ tiết kiệm trị giá 10.000.000 đồng; 3 giải Ba - thẻ ATM trị giá 5.000.000 đồng; 10 bộ quà tặng Thông tin, 30 bộ quà tặng Tiện lợi.

Dịch vụ Kiều hối tại HDBank được nhiều khách hàng tin chọn bởi tốc độ nhanh chóng, mạng lưới rộng khắp, thuận tiện và cho phép chuyển – nhận qua tài khoản hoặc tiền mặt với các loại ngoại tệ như USD, AUD (Đô la Úc), EUR,.... Đặc biệt, HDBank hiện là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam có dịch vụ chi trả kiều hối tại nhà bằng ngoại tệ USD, AUD hoặc VND theo nhu cầu của khách hàng.

Nhận kiều hối tại HDBank, nhận cơ hội trúng thưởng 20 triệu đồng - Ảnh 1.

Bên cạnh dịch vụ chi trả, nhận kiều hối, HDBank còn có nhiều chương trình kết nối yêu thương giữa người Việt xa xứ với người thân tại quê nhà, như dịch vụ chuyển tiền, cho vay du học. Với lợi thế dịch vụ an toàn, thủ tục dễ dàng, đơn giản, thời gian nhanh chóng, tỷ giá cạnh tranh, hạn mức lớn và đặc biệt ưu đãi về phí..., chuyển tiền du học tại HDBank được khách hàng chọn là kênh chuyển tiền tiện lợi, đáp ứng kịp thời nhu cầu tài chính và tạo tâm lý an tâm, vững vàng cho phụ huynh và du học sinh trong việc học tập, sinh sống tại nước ngoài.

Song song, đáp ứng nhu cầu đa dạng, gia tăng tiện ích và trải nghiệm của khách hàng khi giao dịch tài chính, HDBank triển khai nhiều dịch vụ ứng dụng công nghệ hiện đại tối ưu như: tiết kiệm online hưởng lãi suất cao hơn tại quầy, vay online, phương thức xác thực thông tin khách hàng trực tuyến (eKYC) trên App HDBank… cho phép các hoạt động giao dịch tài chính được kết nối, thực hiện trên toàn cầu chỉ qua một chiếc smartphone hoặc laptop.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên