MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nhân Ngày của Mẹ, Công nương Kate bất ngờ chia sẻ 3 bức ảnh "độc" chưa từng thấy khiến dư luận ấm lòng trong thời điểm dịch bệnh hoành hành

23-03-2020 - 07:11 AM | Sống

Công nương Kate đã khiến người hâm mộ hoàng gia bất ngờ và ấm lòng khi chia sẻ một loạt những bức ảnh "độc" chưa từng thấy.

Vào ngày hôm nay (22/3), người dân nước Anh đón chào Ngày của Mẹ trong không khí ảm đạm vì dịch Covid-19. Thủ tướng Anh cũng đã kêu gọi người dân có một Ngày của Mẹ thật ý nghĩa bằng việc không đến thăm họ để bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

Mặc dù vậy, Ngày của Mẹ ở Anh không vì thế trôi qua quá tẻ nhạt. Vợ chồng Công nương Kate đã chia sẻ 4 bức hình đầy ý nghĩa nhân dịp Ngày của Mẹ với thông điệp: "Mọi người hãy cùng nhau nghĩ về Mẹ trong ngày hôm nay, còn chúng tôi đang nghĩ về tất cả các bạn trong thời điểm khó khăn này. Chúc mừng Ngày của Mẹ".

Bức ảnh đầu tiên được cặp đôi chia sẻ là khoảnh khắc Công nương Kate cõng con gái nhỏ trên vai còn Hoàng tử William cõng George trên lưng vui đùa cùng nhau. Công chúa Charlotte và Nữ công tước xứ Cambridge đều nở nụ cười rạng rỡ, tràn ngập hạnh phúc. Bức hình được chụp ở Norfolk vào năm ngoái.

Nhân Ngày của Mẹ, Công nương Kate bất ngờ chia sẻ 3 bức ảnh độc chưa từng thấy khiến dư luận ấm lòng trong thời điểm dịch bệnh hoành hành - Ảnh 1.

Bức ảnh gia đình Công nương Kate vui đùa bên nhau.


Nhân Ngày của Mẹ, Công nương Kate bất ngờ chia sẻ 3 bức ảnh độc chưa từng thấy khiến dư luận ấm lòng trong thời điểm dịch bệnh hoành hành - Ảnh 2.

Tấm hình cũ tuyệt đẹp của Công nương Diana bên cạnh hai con trai.

Bức hình thứ 2 là tấm hình cũ của Công nương Diana bên cạnh hai con trai William và Harry. Tấm hình thứ 3 là ảnh Công nương Kate hồi nhỏ nằm trong vòng tay mẹ, bà Carole Middleton. Còn bức ảnh cuối cùng là tấm thiệp Hoàng tử George gửi tặng Công nương Kate nhân Ngày của Mẹ.

Bài đăng của cặp đôi hoàng gia nhanh chóng nhận được sự phản hồi thích thú từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người bình luận rằng họ cảm thấy ấm lòng khi nhìn vào những bức ảnh ý nghĩa của nhà Cambridge. Không cần diễn tả bằng quá nhiều ngôn từ, thông qua những khoảnh khắc mà cặp đôi chia sẻ có thể thấy họ trân trọng giá trị gia đình và luôn thắp lên ngọn lửa lạc quan, ấm áp ngay cả khi ở trong tình huống xấu nhất.

Nhân Ngày của Mẹ, Công nương Kate bất ngờ chia sẻ 3 bức ảnh độc chưa từng thấy khiến dư luận ấm lòng trong thời điểm dịch bệnh hoành hành - Ảnh 3.

Công nương Kate hồi nhỏ.

Nhân Ngày của Mẹ, Công nương Kate bất ngờ chia sẻ 3 bức ảnh độc chưa từng thấy khiến dư luận ấm lòng trong thời điểm dịch bệnh hoành hành - Ảnh 4.

Tấm thiệp ý nghĩa của Hoàng tử George gửi tặng mẹ mình.

Nguồn: Express

Theo Diệp Lục

Nhịp sống Việt

Trở lên trên