MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nhan sắc đặc biệt với gương mặt chi chít tàn nhang của tân Hoa hậu Hoàn vũ Na Uy 2022

23-08-2022 - 23:02 PM | Sống

Người đẹp Ida Anette Hauan vừa đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Na Uy 2022 sở hữu gương mặt đẹp lạ.

Mới đây đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Na Uy 2022 đã diễn ra với sự lên ngôi của người đẹp Ida Anette Hauan. Các ngôi vị Á hậu 1 được trao cho Romée Dahlen, Á hậu 2 thuộc về người đẹp Julie Dahlen Børresen, Á hậu 3 - Leni Kvalvåg và Á hậu 4 - Ida Sofie Skinlo Seater.

Nhan sắc đặc biệt với gương mặt chi chít tàn nhang của tân Hoa hậu Hoàn vũ Na Uy 2022 - Ảnh 1.

Ida Anette Hauan đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Na Uy 2022

Với việc giành ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Na Uy, Ida Anette Hauan sẽ đại diện cho quốc gia tham dự cuộc thi Miss Universe 2022 và trở thành đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu - đại diện Việt Nam.

Ngay sau khi đăng quang, nhan sắc của Ida Anette Hauan trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội khi cô sở hữu một gương mặt độc đáo với chi chít tàn nhang.

Nhan sắc đặc biệt với gương mặt chi chít tàn nhang của tân Hoa hậu Hoàn vũ Na Uy 2022 - Ảnh 2.
Nhan sắc đặc biệt với gương mặt chi chít tàn nhang của tân Hoa hậu Hoàn vũ Na Uy 2022 - Ảnh 3.

Nhan sắc của Ida Anette Hauan trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội khi cô sở hữu một gương mặt độc đáo với chi chít tàn nhang

Hình ảnh của Ida Anette Hauan gợi nhớ tới những người mẫu quốc tế với gương mặt lấm tấm tàn nhang rất được thế giới thời trang ưa chuộng vào những năm 90.

Mặc dù những vết tàn nhang lấm tấm này có thể là bất lợi với Ida Anette Hauan, tuy nhiên mặt khác nó cũng lại chính là điểm làm nên sự đặc biệt của cô giữa muôn vàn nhan sắc.

Nhan sắc đặc biệt với gương mặt chi chít tàn nhang của tân Hoa hậu Hoàn vũ Na Uy 2022 - Ảnh 4.

Người đẹp sở hữu thân hình nóng bỏng

Nhiều cư dân mạng bình luận, vẻ đẹp của Ida Anette Hauan rất cuốn hút, giống các siêu mẫu quốc tế. Tuy nhiên, nhan sắc của cô khi tham dự các cuộc thi nhan sắc thì lại là một bất lợi.

Ida năm nay 26 tuổi, cô là một người mẫu và có trong tay tấm bằng về Kỹ sư điện. Trên trang cá nhân, người đẹp cũng không ngần ngại khoe những hình ảnh mặc trang phục của các công nhân ngành điện.

Nhan sắc đặc biệt với gương mặt chi chít tàn nhang của tân Hoa hậu Hoàn vũ Na Uy 2022 - Ảnh 5.

Nhiều cư dân mạng bình luận, vẻ đẹp của Ida Anette Hauan rất cuốn hút, giống các siêu mẫu quốc tế

Cô cũng là một nhà hoạt động xã hội mạnh mẽ, ủng hộ quyền lợi cho động vật. Người đẹp tích cực tham gia nhiều hoạt động để ngăn chặn việc bóc lột và ngược đãi động vật trên khắp đất nước của mình.

Với nhan sắc độc, lạ của mình, các fans đang háo hức mong chờ màn thể hiện của Ida Anette Hauan tại cuộc thi Miss Universe 2022 được tổ chức vào cuối năm nay.

Theo Duy Nam

Tiền phong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên