MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nhân sự tới 17.000 người, Sacombank vẫn thông báo tuyển tiếp 1.000 chỉ tiêu nữa trong năm nay

31-07-2017 - 15:26 PM | Tài chính - ngân hàng

Riêng 6 tháng đầu năm ngân hàng đã tuyển 865 chỉ tiêu. Đợt tuyển dụng 1.000 nhân sự cho các tháng còn lại của năm 2017 có hạn nộp hồ sơ là 13/8.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín (Sacombank - STB) vừa có thông báo tuyển dụng gần 1.000 vị trí làm việc trên toàn hệ thống với các chức danh: Chuyên viên Khách hàng Cá nhân, Chuyên viên Khách hàng Doanh nghiệp, Chuyên viên Khách hàng Doanh nghiệp Lớn và FDI, Nhân viên Hỗ trợ và nhiều chức danh khác.

Cụ thể, Sacombank tuyển dụng 534 Chuyên viên Khách hàng cá nhân, 79 Chuyên viên Khách hàng Doanh nghiệp, 141 nhân viên hỗ trợ và gần 200 nhân sự cho các Chức danh khác làm việc tại các Chi nhánh, Phòng giao dịch của Sacombank trên toàn quốc.

Điều kiện nộp hồ sơ ứng tuyển: tốt nghiệp Đại học đối với chức danh Chuyên viên Khách hàng Doanh nghiệp; tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc các khối ngành kinh tế đối với chức danh Chuyên viên Khách hàng Cá nhân; các chức danh khác vui lòng tham khảo Website tuyển dụng (www.sacombankcareer.com ).

Thời hạn nộp hồ sơ ứng tuyển từ nay đến hết ngày 13/8/2017.

Ngân hàng này cam kết khi trở thành Cán bộ nhân viên của Sacombank, các ứng viên sẽ được hưởng đầy đủ chế độ lương, thưởng cạnh tranh theo hiệu quả kinh doanh của cá nhân & tập thể; chế độ phúc lợi, đãi ngộ, du lịch hàng năm trong và ngoài nước; chế độ đào tạo chuyên nghiệp và chất lượng; lộ trình và cơ hội thăng tiến minh bạch.

Sacombank hiện có 17.000 nhân sự, trong đó riêng 6 tháng đầu năm nay tuyển 865 người. Vừa tuần trước, tại buổi lễ sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm, ông Dương Công Minh, chủ tịch HĐQT ngân hàng đã công bố thông tin liên quan đến nhân sự gây chú ý thị trường.

Đó là, nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực của đội ngũ nhân sự cho hoạt động của Sacombank thời gian qua cũng như tạo động lực quyết tâm trong giai đoạn tới, HĐQT Sacombank đã thông qua cơ chế thưởng theo kết quả kinh doanh cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc, cũng như “thưởng nóng” 1 tháng lương cơ bản và nâng cao chính sách lương, phúc lợi cho hơn 17.000 nhân viên trong toàn hệ thống Sacombank từ tháng 7/2017.

Trong hệ thống các tổ chức tín dụng, Sacombank là ngân hàng có số lượng nhân sự chỉ kém Agribank, BIDV và VietinBank, cũng tương đương với quy mô mạng lưới của ngân hàng này. Lượng nhân sự tăng đột biến kể từ khi nhận sáp nhập Phương Nam vào năm 2015. Trước đó nhà băng này chỉ có khoảng 12.000 nhân sự.

Ngọc Thảo

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên