MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Chiều nay là cơ hội cuối cùng cho dân thường viếng Đại tướng

11-10-2013 - 17:09 PM |

Từ 15h đến 21h thứ 7 ngày 12/10 tại Nhà tang lễ Quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội.

Thứ 7 ngày 12/10, tại Nhà tang lễ Quốc gia (số 5, Trần Thánh Tông, Hà Nội), nơi quàn linh cữu Đại tướng, lễ viếng sẽ diễn ra từ 7h30 đến 21h.

Trong thời gian từ 7h30 - 15h, các đoàn viếng bao gồm các lãnh đạo cao cấp trong và ngoài nước sẽ lần lượt đến viếng trước linh cữu Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Trong 6 tiếng đồng hồ từ 15h đến 21h là các đoàn viếng còn lại và các cá nhân. Đây là cơ hội cuối cùng dành cho người dân để viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp trước khi an táng

Những người vào viếng được tổ chức đi liên tục “như dòng nước chảy” theo hình chữ U vòng qua linh cữu Đại tướng. Ban tổ chức lễ tang cho biết, Nhà tang lễ sẽ cố gắng tối đa để đáp ứng nhu cầu tiễn đưa Đại tướng Võ Nguyên Giáp của người dân.

Thời gian viếng ấn định kết thúc vào 21h ngày 12/10
để kịp chuẩn bị thủ tục làm lễ truy điệu trọng thể vào ngày hôm sau. Ban tổ chức cũng sẽ chuẩn bị vòng hoa cho các cơ quan, đoàn thể và cá nhân đến viếng.

Nếu ai không có điều kiện đến viếng Đại tướng, có thể chờ linh cữu Đại tướng đi qua để bái vọng. Lộ trình rước linh cữu Đại tướng ra sân bay Nội Bài thể hiện trong bản đồ dưới đây:


Lộ trình xe đưa linh cữu Đại tướng Võ Nguyên Giáp (Click để xem hình lớn)

Trang Lam

dungtq

Trí Thức Trẻ

Trở lên trên