TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Nhân viên FWD sống đầy với 5 loại “Vitamin C” đặc biệt

27-03-2019 - 17:30 PM | Sống

Nhân viên FWD sống đầy với 5 loại “Vitamin C” đặc biệt

FWD vừa được vinh danh ở vị trí 46 trong top 100 nơi làm việc tốt nhất, vị trí thứ 4 trong nhóm ngành bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ. Đây được xem là kỳ tích vì FWD chỉ mới hoạt động tại thị trường Việt Nam hơn 2 năm.

Là một hiện tượng của ngành bảo hiểm nhân thọ với hàng loạt sáng kiến đột phá, kết thúc năm 2018, FWD đã có doanh thu khai thác mới tăng 25 lần trong vòng 2 năm qua, giữ vị trí số 1 thị trường về tỉ lệ cân nhắc dựa trên nhận biết thương hiệu và mức độ trải nghiệm của khách hàng. Đặc biệt, sáng 27/3, FWD còn được vinh danh Top 4 môi trường làm việc tốt nhất trong nhóm ngành bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ. Điều gì đã làm nên kỳ tích này?

Chính văn hóa doanh nghiệp khác biệt và đầy hứng khởi đã giúp nhân viên FWD sống đầy mỗi ngày và phát huy tối đa sức mạnh của từng cá nhân trong một tổng thể thống nhất. Bà Nguyễn Kim Mai Thư - Phó Tổng Giám đốc Phát triển Nguồn Nhân lực của FWD Việt Nam lý giải: “Thành tích này thực sự rất đáng tự hào. Nhưng trên tất cả, chúng tôi muốn đội ngũ nhân viên công ty luôn sống trong hệ giá trị của FWD mà chúng tôi gọi nôm na là 5 loại Vitamin C dành cho 5 ngày làm việc: Chủ động, Cởi mở, Cam kết, Cải tiến và Chăm Sóc”.

Nhờ loại “Vitamin C” đặc biệt này, mỗi nhân viên FWD đều trở thành người tiên phong, thách thức mọi giới hạn. Chính sức mạnh này thúc đẩy FWD không ngừng mang đến khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và thuận tiện nhất khi tham gia bảo hiểm nhân thọ.

Nhân viên FWD sống đầy với 5 loại “Vitamin C” đặc biệt - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Kim Mai Thư - Phó Tổng Giám đốc Phát triển Nguồn Nhân lực của FWD Việt Nam cùng đội ngũ nhân viên đều là những đại sứ nổi bật trong việc sống đầy và bứt phá giới hạn bản thân.

Bên cạnh đó, theo bà Mai Thư, ngành bảo hiểm xứng đáng được ghi nhận tích cực như đúng bản chất của nó và với tầm nhìn của toàn tập đoàn FWD là “thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm”, doanh nghiệp này tập trung vào ba yếu tố rất khác biệt trong môi trường làm việc của mình: Linh hoạt (Flexibility), Sáng tạo (Innovation) và Học hỏi không ngừng (On-going learning organization).

Nhân viên FWD sống đầy với 5 loại “Vitamin C” đặc biệt - Ảnh 2.

Ba yếu tố tạo nên sự khác biệt để thành công của FWD: Linh hoạt, Sáng tạo và Học hỏi không ngừng.

Theo đó, FWD có cơ chế nhân sự đa dạng, nhân viên được áp dụng giờ làm việc linh hoạt, có thể làm việc tại nhà hay được hưởng chính sách giờ làm đặc biệt vào những dịp lễ Tết hay hè. Mọi sáng kiến của nhân viên được tôn trọng, ghi nhận, và được đầu tư để triển khai thực tế thông qua các chương trình như i-Dare hay Hack-it. Khác với nhiều công ty khác, các chương trình đào tạo của FWD luôn chú trọng đến việc phát triển cá nhân mỗi người. Ngoài các khóa học để phát triển chuyên môn, nhân viên có thể học hỏi không ngừng bằng cách chủ động lựa chọn bất kỳ khóa học nào phù hợp với nhu cầu cá nhân như học bơi, học lái xe, học nhảy… và được công ty hỗ trợ học phí.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên