MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nhận voucher mua kim cương khi gửi tiền tại VIB

26-05-2022 - 20:09 PM | Tài chính - ngân hàng

Nhận voucher mua kim cương khi gửi tiền tại VIB

Đây là một trong số hàng loạt những ưu đãi hấp dẫn từ chương trình “Đặc quyền Kim cương – Trải nghiệm thời thượng” được Ngân hàng Quốc Tế (VIB) triển khai từ nay đến ngày 15/08/2022, dành riêng cho khách hàng tham gia Gói tài khoản ưu tiên Diamond.

Nhận voucher mua sắm đến 14 triệu

Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng sẽ được trải nghiệm trọn vẹn thế giới đặc quyền với nhiều ưu đãi vượt trội từ VIB. Khách hàng được nhận ngay voucher mua Kim Cương trị giá 14 triệu đồng khi có tổng số tiền gửi tại VIB (bao gồm: tiền gửi trực tuyến/ sổ tiền gửi tại quầy/ chứng chỉ tiền gửi) từ đủ 15 tỷ đồng, kỳ hạn từ 06 tháng. Khách hàng có tổng số tiền gửi từ đủ 05 tỷ đồng đến dưới 15 tỷ đồng, kỳ hạn từ 06 tháng sẽ được tặng voucher mua vé máy bay trị giá 06 triệu đồng.

Tặng ngay chữ vàng Tài – An – Lộc

VIB cũng tặng ngay chữ vàng trong bộ sưu tập chữ vàng Tài – An - Lộc cho khách hàng khi đáp ứng 1 trong các điều kiện: Mở mới tiền gửi trực tuyến/ sổ tiền gửi tại quầy/ chứng chỉ tiền gửi có kỳ hạn gửi từ 06 tháng với tổng giá trị từ đủ 01 tỷ đồng đến dưới 5 tỷ đồng, (đối với khách hàng không có số dư tiền gửi tại VIB trong vòng 180 ngày); từ đủ 2,5 tỷ đồng đến dưới 5 tỷ đồng (đối với khách hàng đã có số dư tiền gửi tại VIB trong vòng 180 ngày).

Dịch vụ ưu tiên

Ngoài ra, khách hàng tham gia Gói tài khoản ưu tiên Diamond của VIB còn được tận hưởng các quyền lợi hiện hữu như: dịch vụ ưu tiên, tài chính, trải nghiệm và phong cách sống với nhiều ưu đãi miễn phí chuyển/ rút tiền, sao kê tài khoản, phí SMS…, giảm giá đến 30% tại hệ thống nhà hàng sang trọng bậc nhất và được hoàn tiền đến 30% khi chi tiêu cho Golf tại Việt Nam.

VIB cũng đang áp dụng nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mới, áp dụng đến hết ngày 30/06/2022. Theo đó, với giá trị tiền gửi từ 500 triệu đồng, kỳ hạn từ 6 tháng, khách hàng được miễn phí đăng ký tham gia Gói tài khoản ưu tiên Diamond thời hạn 6 tháng. Trong thời gian này, khách hàng mở tài khoản, đồng thời nộp/ chuyển tiền từ tài khoản vừa mở và gửi tiết kiệm tại quầy từ 300 triệu, kỳ hạn từ 1 tháng sẽ nhận ngay 500.000 đồng vào tài khoản.

Chi tiết điều khoản, điều kiện của chương trình xem tại: https://bit.ly/VIB-Diamond

https://cafef.vn/nhan-voucher-mua-kim-cuong-khi-gui-tien-tai-vib-20220526201645676.chn

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên