TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

"Nhậu" giữa mùa dịch, 3 cán bộ ở Quảng Nam bị đình chỉ công tác

23-08-2020 - 10:45 AM | Thời sự

"Nhậu" giữa mùa dịch, 3 cán bộ ở Quảng Nam bị đình chỉ công tác

2 phó phòng và một công chức xã ở Quảng Nam đã bị tạm đình chỉ công tác chờ xem xét kỷ luật vì có hành vi ăn nhậu và có hành động thiếu chuẩn mực.

Ngày 23-8, ông Thái Bình, Bí thư Huyện ủy Nông Sơn (tỉnh Quảng Nam), cho biết đã chỉ đạo UBND huyện Nông Sơn tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Đỗ Đình Long, Phó trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và ông Trần Mạnh Sỹ, Phó trưởng Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Nông Sơn.

 Nhậu giữa mùa dịch, 3 cán bộ ở Quảng Nam bị đình chỉ công tác  - Ảnh 1.

UBND huyện Nông Sơn nơi ông Sỹ, Long đang công tác

Ngoài ra, Huyện ủy Nông Sơn cũng chỉ đạo UBND huyện yêu cầu UBND xã Quế Lâm (huyện Nông Sơn) tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Thanh Sơn, cán bộ Tài chính - kế toán xã Quế Lâm.

Theo thông tin ban đầu, trưa 6-8, khi đi công tác tại xã Quế Lâm, ông Long, Sỹ và Sơn có tổ chức ăn nhậu. Chiều cùng ngày, khi làm việc tại UBND huyện, có cá nhân có hành vi thiếu chuẩn mực, có biểu hiệu say xỉn gây bức xúc.

Dự kiến vào tuần sau, huyện Nông Sơn sẽ họp để xem xét, đưa ra hình thức xử lý theo quy định đối với các cán bộ trên.

Quảng Nam là địa phương thứ hai sau Đà Nẵng trở thành tâm dịch với 96 ca bệnh Covid-19 được ghi nhận. Hiện nay nhiều địa phương đang phải cách ly, giãn cách xã hội để chống dịch.

Theo Tr.Thường

Người lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên