MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nhiều đại gia đặt mua hoa tiền triệu tặng người yêu

14-02-2019 - 12:41 PM | Thị trường

Những sản phẩm nông nghiệp Việt Nam như chanh, chuối, xoài, sầu riêng… được sáng tạo “chế biến” vào trong socola tạo thành những sản phẩm đặc sắc.

Đại diện Công ty TNHH Legendary Việt Nam, chuyên sản xuất socola tươi cho biết từ tháng 1 công ty đã nhận được nhiều đơn hàng socola làm quà tặng tình nhân qua online. Tính đến thời điểm này sức mua tăng gấp ba lần so với cùng kỳ.

Lễ tình nhân năm nay Công ty tập trung vào các mẫu mã sang trọng dành cho đối tượng lớn tuổi. Theo đó, giá các mẫu từ 300.000- 800.000 đồng/hộp tùy số lượng viên. Giá socola không tăng so với ngày thường.

Ngoài mẫu mã được đầu tư thêm, sản phẩm được “làm mới” hơn khi bề mặt mỗi viên socola được vẽ họa tiết khác nhau rất độc đáo. Đặc biệt hơn khi những sản phẩm nông nghiệp Việt Nam như chanh, chuối, xoài, sầu riêng…được sáng tạo “chế biến” vào trong socola tạo thành những sản phẩm đặc sắc. Vì vậy, lễ tình nhân năm nay người tiêu dùng sẽ khám phá thêm vị cay của ớt hòa quyện với vị béo, ngọt của socola hay trải nghiệm vị sả nồng nàn cùng vị đắng trong viên socola vị sả.

Bên cạnh đó, người tiêu dùng có thể chọn lựa theo sở thích với các viên socola truyền thống. Toàn bộ những nguyên liệu làm socola tươi đều thu mua từ người nông dân, xuất xứ từ Việt Nam.

Nhiều đại gia đặt mua hoa tiền triệu tặng người yêu - Ảnh 1.

Lễ tình nhân năm nay người tiêu dùng trải nghiệm thêm socola vị sả

Trong khi đó, đại diện Dalat Hasfarm cho biết năm nay Tết và lễ tình nhân không trùng nhau nên sức mua tăng cao hơn năm ngoái. Tính đến ngày 13-2, số lượng hoa mua cho Valentine đã tăng 10-15% so với năm ngoái. Năm nay cửa hàng không tung ra sản phẩm mới mà tập trung vào chất lượng những loại hoa đang có, làm mới các kiểu cắm, bó để mang đến mẫu hoa mới lạ.

Theo đó, lễ tình nhân năm nay công ty ưu tiên trồng hoa tulip , đặc biệt là tulip màu đỏ và hồng. Đây là loài hoa được khách hàng ưa chuộng vì mang vẻ đẹp châu Âu nhưng được trồng ở Đà Lạt nên có giá Việt Nam, rất phù hợp túi tiền so với hoa tulip nhập khẩu.

Đối với hoa hồng, các cửa hàng vẫn giữ giá ổn định như trước Tết. Trung bình bó hồng cao cấp 10 cành giá từ 110.000 -150.000 đồng/bó tùy màu, chiều dài cành. Đối với tulip giá 115.000 đồng/chậu năm cành và 110.000 đồng/bó năm cành.

Nhiều đại gia đặt mua hoa tiền triệu tặng người yêu - Ảnh 2.

Hoa hồng Spraypuntos nhập khẩu từ Ecuado

Bên cạnh đó, thị trường hoa nhập khẩu mùa valentine năm nay gây sốt với loài hoa hồng Spraypuntos. Theo đó, những bông hồng trắng được những bậc thầy về hoa vẩy lên những sắc màu lung linh khiến cánh hoa như bản kiệt tác màu sắc.

Hoa hồng Tinted Mondial được truy lùng gắt gao trong mùa valentine năm nay. Giống hồng này độc đáo với ba màu trắng, đỏ xanh hội tụ trong một bông hoa. Ba sắc màu này tượng trưng cho ba sắc thái của tình yêu. Màu trắng thể hiện sự e ấp như thuở ban đầu, màu xanh thẳm là niềm hy vọng lúc vừa yêu và sắc đỏ nồng nàn khi đã đậm sâu.

Bà Nguyễn Thị Vân, đại diện cửa hàng hoa nhập khẩu Flower box (Q.1) cho biết, hai loại hoa hồng trên được nhập từ Ecuado, lần đầu có mặt ở Việt Nam, giá 200.000 đồng/cành. Số lượng hoa nhập về chỉ có vài trăm bông, đến nay hoa đã được đặt gần hết.

Theo bà Vân, mùa valentine năm nay những bó hoa có giá dao động từ 2 triệu trở lên rất hút khách. Tuy nhiên những bó hoa khủng từ 10- 12 triệu cũng được khá nhiều khách đại gia đặt mua.

Thoe Tú Uyên

Pháp luật Tp Hồ Chí Minh

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên