MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nhiều doanh nghiệp đã nhanh chóng “bắt nhịp” cùng trái bóng ASIAD 2018

29-08-2018 - 17:31 PM | Doanh nghiệp

Ngay từ chiều ngày 28/8 đã có không ít các công ty, các doanh nghiệp ra thông báo cho phép cán bộ công nhân viên được nghỉ buổi chiều ngày hôm nay 29/08/2018, để tham gia cổ vũ cho đội tuyển Olympic Việt Nam

Sau trận thắng Syria tại vòng 1/8 giải bóng đá nam trong khuôn khổ ASIAD 2018, tuyển Olympic Việt Nam đã ghi tên mình vào TOP 4 đội bóng mạnh nhất châu lục. Để được đồng hành cùng đội tuyển bước vào vòng tứ kết gặp đối thủ Hàn Quốc, nhiều cổ động viên đã nhanh chóng đặt vé bay sang Indonesia. Trong khi đó tại quê nhà không khí cổ vũ cho môn thể thao vua cũng đang hừng hực khí thế.

Ngay từ chiều ngày 28/8 đã có không ít các công ty, các doanh nghiệp ra thông báo cho phép cán bộ công nhân viên được nghỉ buổi chiều ngày hôm nay 29/08/2018, để tham gia cổ vũ cho đội tuyển Olympic Việt Nam. Sau khi nhận được thông báo như vậy, rất nhiều "cư dân mạng" đã sung sướng lên mạng xã hội đẻ "khoe" sếp nhà mình rất tâm lý và chiều nhân viên. Phải như thế, mới thấy tình yêu với bóng đá trong bất kì ai và đặc biệt với bóng đá nước nhà lớn đến thế nào!

Những doanh nghiệp được nêu tên trên mạng xã hội có thể kể đến như CTCP Dược phẩm Nam Hà, CTCP Dược phẩm Thái Minh, CTCP Đầu tư Xây dựng Thế giới bất động sản… Đặc biệt với doanh nghiệp lớn như CTCP Nhựa & Môi trường xanh An Phát (mã CK: AAA) với số lượng hàng nghìn cán bộ, công nhân viên cũng nhận được thông báo cho phép nghỉ làm việc vào chiều hôm nay để tham gia cổ vũ cho đội tuyển. Cùng với thông báo này, An Phát còn tổ chức đồng thời nhiều hoạt động cổ vũ tinh thần thể thao dành cho cán bộ nhân viên.

Nhiều doanh nghiệp đã nhanh chóng “bắt nhịp” cùng trái bóng ASIAD 2018 - Ảnh 1.

Trên fanpage AnPhat Plastic đang diễn ra cuộc thi dự đoán kết quả trận bán kết với tổng giá trị giải thưởng lên đến 80 triệu đồng đã trở thành nơi hội tụ của nhiều cổ động viên bóng đá. Ngoài ra, cùng hòa chung không khí chiến thắng và niềm vui của người hâm mộ trên cả nước, ngày 29/08/2018 bắt đầu từ 14h30, thương hiệu AnPro thuộc Tập đoàn An Phát Holdings đã phối hợp với chính quyền địa phương tỉnh Hải Dương, tổ chức phát trực tiếp tại 3 điểm cầu quê nhà Hải Dương của 3 tuyển thủ: Vũ Văn Thanh, Nguyễn Văn Toàn và Phạm Đức Huy:

Đầu cầu 1 tại Gia đình tuyển thủ Vũ Văn Thanh tại xã Tứ Cường, Huyện Thanh Miện, Tỉnh Hải Dương,

Đầu cầu 2 tại Gia đình tuyển thủ Nguyễn Văn Toàn tại Phường Thạch Khôi, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương,

Đầu cầu 3 tại Gia đình tuyển thủ Phạm Đức Huy tại xã Đoàn Tùng, Huyện Thanh Miện, Tỉnh Hải Dương.

Nhiều doanh nghiệp đã nhanh chóng “bắt nhịp” cùng trái bóng ASIAD 2018 - Ảnh 2.

Tại mỗi đầu cầu phát trực tiếp, Thương hiệu AnPro tổ chức hoạt động cổ vũ và xem bóng đá trực tiếp tại khu vực Ủy ban xã, cùng thắp ngọn lửa tinh thần cho các cầu thủ. Sự kiện được phát trực tiếp tại fanpage của AnPro (AnPro – Nhựa kiến trúc Hi – tech) được xem là cầu nối cảm xúc giữa gia đình, người thân và các cầu thủ đang nỗ lực hết mình tại ASIAD 2018.

Được biết trong suốt thời gian qua, Thương hiệu AnPro luôn sát cánh cùng các hoạt động thể dục thể thao. Việc kịp thời luôn ủng hộ và cổ vũ cho các lớp cầu thủ là rất cần thiết, không chỉ mang lại vinh quang cho Tổ quốc mà còn và mang đến những hình ảnh đẹp về Việt Nam trên trường quốc tế.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên