MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nhìn học phí Lâm Tâm Như đóng cho con ở trường mẫu giáo quý tộc mà choáng: Siêu đắt đỏ, bằng tiền tiết kiệm cả đời của người bình thường

01-03-2022 - 21:51 PM | Sống

Lâm Tâm Như đầu tư mạnh tay cho việc học của con.

Nói về độ chiều con thì Lâm Tâm Như là cái tên "máu mặt", không thể không nhắc đến. "Tử Vy cách cách" từng khiến dân tình sốc xỉu lên xỉu xuống khi tuyên bố tặng con chiếc vòng cổ dát kim cương khá lớn trị giá hơn 300 triệu NDT và một chiếc nhẫn kim cương 12 karas giá 100 triệu NDT (khoảng 340 tỷ đồng). Cô còn cho biết sẽ dành tặng toàn bộ số nữ trang giá trị hơn 400 triệu NDT (khoảng 1,4 nghìn tỷ đồng) này cho cô con gái nhỏ.

Ngoài ra Lâm Tâm Như cũng tiết lộ mỗi năm nhân dịp sinh nhật của con gái sẽ mua cho bé một món đồ trang sức làm quà tặng cho đến năm 18 tuổi. Nếu đúng như vậy thì đến năm 18 tuổi, "Cá heo nhỏ" sẽ trở thành đại gia đích thực. Chỉ riêng giá trị quà sinh nhật của cô bé cũng đủ cho người thường sống cả đời.

Nhìn học phí Lâm Tâm Như đóng cho con ở trường mẫu giáo quý tộc mà choáng: Siêu đắt đỏ, bằng tiền tiết kiệm cả đời của người bình thường - Ảnh 1.

Lâm Tâm Như rất chiều chuộng con gái.

Về chuyện học tập của con, ngay từ bậc mầm non, Lâm Tâm Như đã muốn chọn trường quốc tế tốt nhất cho Cá heo nhỏ. Cũng vì điều này mà ngôi sao Hoàn châu cách cách chấp nhận cho con đi học muộn nửa năm để vào được trường ưng ý. Được biết, đầu vào các trường lớn quá cạnh tranh khiến Lâm Tâm Như chậm trễ trong việc cho con đi học. Khi Cá heo nhỏ đến trường, dù cả hai vợ chồng Lâm - Hoắc đều bận rộn nhưng vẫn cố thu xếp đưa con đi học hàng ngày.

Theo thông tin từ báo chí Hồng Kông, ngôi trường mà vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa cho con học, cũng chính là ngôi trường mà nhiều ngôi sao khác gửi gắm con, chẳng hạn như nữ diễn viên Giả Tịnh Văn.

Áp lực học tập ở ngôi trường này không lớn, các khóa học đồng bộ với quốc tế sẽ giúp ích rất nhiều cho việc du học của trẻ trong tương lai. Tất nhiên, học phí của ngôi trường quý tộc này không hề rẻ.

Nhìn học phí Lâm Tâm Như đóng cho con ở trường mẫu giáo quý tộc mà choáng: Siêu đắt đỏ, bằng tiền tiết kiệm cả đời của người bình thường - Ảnh 2.

Hoắc Kiến Hoa đưa con đi học.

Nếu học chương trình Tiếng Anh, học phí tổng cộng là 720.000 NDT (khoảng 2,6 tỷ), và khoảng 170.000 NDT/năm (khoảng 614 triệu đồng). Khoản phí này chưa bao gồm tiền ăn, học phí các lớp phụ đạo.

Thế mới thấy, vợ chồng Lâm - Hoắc đầu tư mạnh tay cho con thế nào. Được biết ngoài học ở trường, Cá heo nhỏ mới đây được bố mẹ cho đi học thêm 1 số môn nghệ thuật. Thời gian trước, bức ảnh Hoắc Kiến Hoa chụp cùng 1 người phụ nữ lạ được chia sẻ trên mạng. Theo tìm hiểu, cô gái này là giáo viên dạy khiêu vũ cho trẻ em, đồng thời là người dẫn chương trình cho các hoạt động ca hát, nhảy múa của trẻ.

https://afamily.vn/suong-nhu-con-gai-cua-lam-tam-nhu-hoc-o-truong-mau-giao-quy-toc-hoc-phi-bang-tien-tiet-kiem-ca-doi-cua-nguoi-thuong-20220301152043578.chn

Theo Thanh Hương

Pháp luật và Bạn đọc

Trở lên trên