MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nhìn về xu hướng mua biệt thự nghỉ dưỡng của giới thượng lưu

27-05-2019 - 13:30 PM | Bất động sản

Song song với kỳ vọng đầu tư sinh lời đơn thuần, ngày càng nhiều khách hàng sở hữu biệt thự cao cấp cho nhu cầu thực sự về nghỉ dưỡng. Đây là một biểu tượng mới cho phong cách sống của giới thượng lưu.

Được dự đoán sẽ khởi sắc hơn 2018, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng gần nửa đầu 2019 có nhiều chuyển động tích cực dù vẫn còn khá nhiều băn khoăn về sản phẩm condotel và hometel. Riêng biệt thự nghỉ dưỡng, thị trường khá nhộn nhịp về số lượng dự án song đã bắt đầu có sự phân định rõ nét cho từng phân khúc. Trong đó, phân khúc cao cấp được đánh giá là tiệm cận những tiêu chuẩn và xu hướng nổi bật nhất của thị trường toàn cầu.

Để đón đầu những cơ hội khả quan như các dự báo, từ cuối năm ngoái, có hàng loạt dự án "biệt thự nghỉ dưỡng" được tung ra thị trường cùng sự xuất hiện của khá nhiều thương hiệu mới. Do vậy, "biệt thự nghỉ dưỡng" tại VN trở nên rất đa dạng về loại hình, phong cách và phân khúc. Tuy nhiên, theo quan sát chung, chỉ có một số ít dự án hội đủ các điều kiện và tiêu chuẩn để gia nhập phân khúc cao cấp đích thực. Đã có sự phát triển về chiều sâu, hướng tới sự tăng trưởng bền vững của thị trường biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp từ cả phía cung và cầu.

Theo đó, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp thực sự được nhìn nhận trên một số tiêu chí cơ bản như sau: Được phát triển và quản lý bởi những đơn vị chuyên nghiệp với thương hiệu đã đạt được uy tín trên thị trường quốc tế, có lợi thế nổi bật về cảnh quan và môi trường thiên nhiên, có giá trị về kiến trúc, thẩm mỹ, văn hoá và nhân văn bên cạnh giá trị về công năng và tiện ích. Đồng thời, các dự án này cũng phải nằm trong những khu vực đã phát triển về hạ tầng du lịch. Theo các tiêu chí ấy, thị trường lý tưởng của bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp hiện nay vẫn thuộc về Phú Quốc, khu vực Đà Nẵng và Nha Trang.

Về phía cầu, giới quan sát cũng đánh giá rằng nhu cầu sử dụng thực về bất động sản nghỉ dưỡng tại VN cũng đã hình thành rõ nét. Ngày càng nhiều khách hàng sở hữu sản phẩm này cho mục đích làm nơi nghỉ ngơi, an trú, làm "ngôi nhà thứ hai" - như một sự bổ sung cho cơ hội tận hưởng cuộc sống sau khoảng thời gian "chạy đua" trong những đô thị tấp nập. Do đó, bất động sản nghỉ dưỡng cũng là một biểu tượng mới của những người thành đạt.

Nhìn về xu hướng mua biệt thự nghỉ dưỡng của giới thượng lưu - Ảnh 1.

Thiết kế kiến trúc rất hài hoà giúp Banyan Tree Residences Lăng Cô phát huy được mọi ưu điểm của cảnh quan núi và biển.

Đặc biệt hơn, khách hàng của bất động sản nghỉ dưỡng tại VN cũng được đánh giá là khắt khe và chuyên nghiệp hơn trong lựa chọn sản phẩm. Họ đề cao tính thẩm mỹ, nhân văn, chú trọng đến những yếu tố dài hạn, bền vững hơn là kiểu đầu tư "lướt sóng" với kỳ vọng sinh lời nhanh và đột biến.

Với những diễn biến trên, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại VN đi dần về hướng ổn định, phát triển về chiều sâu. Đó là tiền đề để thị trường VN thực sự có được những dự án mà giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng toàn cầu phải chú ý. Tiểu biểu như dự án Banyan Tree Residences tại khu phức hợp Laguna Lăng Cô.

Đây là dự án được phát triển và quản lý bởi Tập đoàn Banyan Tree - một trong những tên tuổi lớn hiện nay trong ngành du lịch với hơn 40 khu nghỉ dưỡng danh tiếng tại 28 quốc gia. Riêng Banyan Tree Residences - thương hiệu dành cho những khu nghỉ dưỡng cao cấp nhất - Tập đoàn Banyan Tree đã phát triển thành công 14 dự án trải đều trên cả 5 châu lục. Trong đó, Banyan Tree Residences Lăng Cô là dự án kết nối VN vào mạng lưới toàn cầu của thương hiệu này.

Banyan Tree Residences Lăng Cô toạ lạc trên khu vực đang phát triển mạnh mẽ về kinh tế và du lịch, được kết nối dễ dàng cả từ hướng sân bay quốc tế Đà Nẵng lẫn Phú Bài. Đồng thời, Banyan Tree Residences Lăng Cô còn thuận tiện để tiếp cận từ cảng tàu biển du lịch Chân Mây. Đây là yếu tố khiến khu biệt thự biển này có ưu thế hơn hẳn.

Mặt khác, Banyan Tree cũng là tên tuổi bảo chứng cho uy tín, vị thế và triển vọng của dự án. Tập đoàn này được du khách thượng lưu toàn cầu yêu chuộng bởi những sản phẩm du lịch đầy bản sắc và là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu cho triết lý phát triển bền vững trong kinh doanh.

Nhìn về xu hướng mua biệt thự nghỉ dưỡng của giới thượng lưu - Ảnh 2.

40 biệt thự thuộc Banyan Tree Residences Lăng Cô đều sở hữu địa thế rất đẹp giữa môi trường thiên nhiên trong lành.

Banyan Tree Residences Lăng Cô có 40 biệt thự 1 phòng ngủ và 3 phòng ngủ, được xếp vào nhóm dự án đẹp nhất thế giới của Tập đoàn Banyan Tree, đang là lựa chọn của giới thượng lưu VN như một biểu tượng cho phong cách sống. Với việc đầu tư vào biệt thự biển này, các chủ nhân còn được kết nối vào The Sanctuary Club - nơi để họ được kết giao với chủ sở hữu bất động sản mang thương hiệu Banyan Tree Residences trên toàn cầu và được dành rất nhiều quyền ưu tiên tại mọi khu nghỉ dưỡng thuộc Tập đoàn Banyan Tree.

Thông tin thêm về biệt thự biển Banyan Tree Residences - Laguna Lăng Cô, liên hệ đơn vị phân phối độc quyền SmartRealtors, điện thoại: 0909 80 39 39.


Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên