MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

NHM ủng hộ bầu Đức, khuyên HLV Hoàng Anh Tuấn chia tay U19 Việt Nam

28-10-2018 - 08:57 AM | Sống

Chứng kiến việc bầu Đức lên tiếng chê trách HLV Hoàng Anh Tuấn và mong muốn chiến lược gia 50 tuổi nhường ghế tại U19 Việt Nam, nhiều người hâm mộ đã tỏ ra đồng tình với ý kiến của ông.

Chứng kiến thất bại thảm hại của U19 Việt Nam tại U19 châu Á 2018, bầu Đức đã có những chia sẻ thẳng thắn về HLV Hoàng Anh Tuấn và những vấn đề liên quan. Theo đó, Chủ tịch của HAGL khẳng định rằng, chiến lược gia 50 tuổi nên ít nói lại vì những lời đó toàn đổ thừa cho học trò.

Ngoài ra, bầu Đức cũng khuyên HLV Hoàng Anh Tuấn nên nhường lại chiếc ghế HLV trưởng U19 Việt Nam cho người khác. Bởi vì, bóng đá cần thành tích chứ không cần bằng cấp. Thậm chí, ông bầu HAGL còn mỉa mai rằng, HLV Anh Tuấn nên khiêm tốn lại, đừng nói chuyện mơ mộng về SEA Game.

Không lâu sau khi bầu Đức đưa ra những nhận xét kể trên, nhiều NHM bóng đá nước nhà đã lên tiếng ủng hộ ông khi cho rằng, HLV Hoàng Anh Tuấn nên sớm rời khỏi chiếc ghế tại U19 Việt Nam. Đó là chưa kể, không ít người còn thẳng thừng chỉ trích chiến lược gia 50 tuổi.

NHM ủng hộ bầu Đức, khuyên HLV Hoàng Anh Tuấn chia tay U19 Việt Nam - Ảnh 1.
Bầu Đức khuyên HLV Hoàng Anh Tuấn nên rời U19 Việt Nam.

Điển hình, trên một tờ báo điện tử, độc giả có tên Nhân bình luận rằng: “Xem U19 Việt Nam vừa qua mới thấy đá quá tệ. Tuy nhiên, tệ ở đây không thuộc về cầu thủ mà là chiến thuật. Chúng tôi không cần U19 phải đi World Cup U20 và cần lối đá có đường nét chiến thuật một tý”.

Trong khi đó, độc giả Tân Tùng lại thẳng thắn chỉ trích: “Thất bại này có trách thì phải trách BHL và HLV Hoàng Anh Tuấn vì đã làm thui chột một lứa U19 đầy tài năng. Một hai năm nữa các em sẽ bước tiếp và trưởng thành, để lại sau lưng một kỷ niệm buồn”.

Còn độc giả Hoàng Quốc Khánh lại bộc bạch: “Nói thẳng nhé, HLV Hoàng Anh Tuấn hô hào ủng hộ U19 Việt Nam sau 3 trận thất bại, thành tích kém cỏi nhất ĐNA tức là ông đang lợi dụng U19 để bảo vệ cái ghế HLV của ông đấy”.

Trên mạng xã hội Facebook, nhiều người cũng tỏ ra đồng ý với bầu Đức khi cho rằng HLV Hoàng Anh Tuấn cần phải ra đi thì U19 Việt Nam mới phát triển được. Thậm chí, không ít người còn cho rằng, chiến lược gia 50 rất kém về chiến thuật, không khơi dậy được tinh thần thi đấu cho các cầu thủ.

Theo Minh Tuấn

Saostar

Trở lên trên