MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Những cách "chơi trội" của ngân hàng mừng U23 Việt Nam chiến thắng

24-01-2018 - 10:43 AM | Tài chính - ngân hàng

"Mưa thưởng" và loạt quyết định ăn mừng hưởng ứng và cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam vẫn chưa dừng lại ở các doanh nghiệp, ngân hàng trên cả nước.

Hàng loạt ngân hàng đã có các quyết định trao thưởng, khuyến mại theo tên các cầu thủ của đội tuyển U23 Việt Nam.

Được biết, ngay sau chiến thắng của Việt Nam sau chiến thắng của U23 Qatar ngày hôm qua, Vietcombank ngay lập tức đã có quyết định thưởng 1 tỷ đồng cho đội tuyển. BIDV tặng 500 triệu đồng cho U23 Việt Nam. 

Còn Vietinbank đã quyết định thưởng nóng 1 tỷ đồng và còn hứa hẹn nếu đội tuyển giành ngôi vô địch thì phần thưởng sẽ còn lớn hơn rất nhiều. Ngân hàng này còn cho biết sẽ miễn phí pahts hành mới thẻ ghi nợ (thẻ ghi nợ nội địa và thẻ ghi nợ quốc tế) cho tất cả chủ thẻ trùng tên với các tuyển thủ U23 Việt Nam (cả chính thức và dự bị) như Tiến Dũng, Văn Thanh, Đình Trọng, Xuân Mạnh, Quang Hải, Duy Mạnh, Đức Huy, Xuân Trường, Văn Đức, Công Phượng…

VPBank thì thông báo trong ngày 24/1/2018, tất cả các khách hàng mang tên Quang Hải (là cầu thủ ghi 2 bàn thắng trong trận đấu hôm nay) và Tiến Dũng (thủ môn) khi gửi tiền tại VPBank sẽ được cộng thêm 0,23% vào lãi suất tiết kiệm và mọi khách hàng còn lại sẽ được cộng thêm 0,1% vào lãi suất tiết kiệm. Ngân hàng này còn treo đèn màu hình cờ Tổ quốc và chữ U23 Việt Nam để cổ vũ và chúc mừng đội tuyển.

Ngân hàng khác nữa là ngân hàng Phương Đông (OCB) cũng tặng 0,5% lãi suất cho tất cả khách hàng người Hàn Quốc và các khách hàng có tên là Hải, Dũng, Thanh gửi tiết kiệm từ ngày 24/1 đến 27/1/2018.

 Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) dành tặng 200 triệu đồng cho chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam, tặng tối đa 0,15% trên lãi suất tiền gửi cho tất cả các khách hàng từ ngày 24/01/2018 – 31/01/2018, tặng thẻ in hình ảnh của khách hàng kèm với biểu tượng chúc mừng U23 và tặng Set cổ động đội tuyển U23 Việt Nam tại các điểm giao dịch của NCB trên toàn quốc.

Trong khi đó, Chủ tịch HĐQT LienVietPostBank lại có cách ăn mừng "cuồng nhiệt" không kém khi sáng tác và thể hiện hẳn một bài hát "Park Hang Seo Style" để cảm ơn huấn luyện viên và tập thể đội tuyển U23 Việt Nam. 

Diệp Trần

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên