MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Những điều thú vị được tiết lộ trong mối quan hệ giữa Nữ hoàng Anh với cháu dâu mới Meghan

01-07-2018 - 16:01 PM | Sống

Trước khi trở thành nàng dâu hoàng gia, Meghan đã gây được ấn tượng tốt đẹp đối với Nữ hoàng Anh.

Sau khi chính thức trở thành Nữ công tước xứ Sussex, cuộc đời của nữ diễn viên người Mỹ bước sang một trang mới. Meghan vẫn đang thích nghi với cuộc sống hoàng gia mới của mình, đặc biệt là trong việc duy trì các mối quan hệ với gia đình nhà chồng.

Mặc dù mới hơn 1 tháng làm dâu hoàng gia nhưng Meghan đã cho thấy cô rất được lòng nhà chồng, đặc biệt là với Nữ hoàng Anh, người đứng đầu gia đình hoàng gia. Trên thực tế không phải ai cũng biết rõ mối quan hệ giữa Meghan với Nữ hoàng Anh trong suốt thời gian qua. Và sau đây là những thông tin thú vị để giúp bạn nhìn nhận rõ hơn về mối quan hệ đặc biệt này.

Những điều thú vị được tiết lộ trong mối quan hệ giữa Nữ hoàng Anh với cháu dâu mới Meghan - Ảnh 1.

Meghan đang xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp với Nữ hoàng Anh.

Cả hai gặp nhau trước khi Meghan và Harry đính hôn

Us Weekly cho biết, Meghan gặp Nữ hoàng lần đầu tiên vào tháng 9/2017 tại Balmoral Castle, và mọi thứ dường như diễn ra "tốt đẹp". Điều này khiến Hoàng tử Harry hài lòng về người bạn gái của mình.

Trong một cuộc phỏng vấn sau khi đính hôn, Meghan nói rằng cô đã gặp Nữ hoàng "một vài lần" và bà là một người "có hiểu biết sâu rộng và là một người phụ nữ đáng kinh ngạc".

Corgis thích Meghan

Những điều thú vị được tiết lộ trong mối quan hệ giữa Nữ hoàng Anh với cháu dâu mới Meghan - Ảnh 2.

Chó cưng của Nữ hoàng Anh thân thiết với Meghan.

Trong một cuộc phỏng vấn sau khi đính hôn, Hoàng tử Harry cho biết những chú chó Corgis bên cạnh Nữ hoàng chưa bao giờ thích anh tuy nhiên chúng lại rất thích vị hôn thê của anh.

"Trong suốt 33 năm qua, tôi bị chúng xua đuổi nhưng khi cô ấy bước vào, chúng hoàn toàn không sủa gì, chỉ vẫy đuôi", Harry hài hước kể lại.

Và trên thực tế, Meghan là một người yêu động vật, cô cũng có hai con chó cưng của riêng mình. Do đó thật dễ hiểu khi thú cưng của Nữ hoàng cảm thấy gần gũi với Meghan.

Sự xuất hiện đầu tiên cùng nhau

Những điều thú vị được tiết lộ trong mối quan hệ giữa Nữ hoàng Anh với cháu dâu mới Meghan - Ảnh 3.

Meghan đã tham gia các hoạt động hoàng gia sau khi đính hôn với Hoàng tử Harry.

Vào ngày 12/3 năm nay, Meghan lần đầu tiên xuất hiện cùng Nữ hoàng Anh và các thành viên hoàng gia khác tại một buổi lễ ở Westminster Abbey kỷ niệm, Ngày Thịnh Vượng chung. Harry và Meghan ngồi ngay sau Nữ hoàng và Thái tử Charles khi tham gia buổi lễ.

Meghan thảo luận với Nữ hoàng về hoa cho ngày cưới

Vanity Fair cho biết Meghan đã gặp Nữ hoàng để trao đổi những chi tiết cho kế hoạch đám cưới hoàng gia, bao gồm cả việc cắm hoa. "Cô ấy đã gặp Nữ hoàng và đưa ra những ý tưởng của riêng mình, nhất là khi đề cập đến việc sắp xếp các loại hoa trong đám cưới", một nguồn tin nói với tạp chí Markle.

Chó cưng của Meghan ngồi trong xe với Nữ hoàng

Guy, chú chó cưng được Meghan mang đến Anh để bắt đầu cuộc sống mới đã được phát hiện ngồi trong xe hơi với Nữ hoàng trước khi đám cưới diễn ra. Người hâm mộ cho rằng đây là chú chó may mắn khi đã nhận được vinh dự không phải ai cũng có, ngay cả cô chủ của Guy cũng chưa từng được hưởng đặc ân này.

Những điều thú vị được tiết lộ trong mối quan hệ giữa Nữ hoàng Anh với cháu dâu mới Meghan - Ảnh 4.

Chú chó cưng của Meghan xuất hiện trong xe Nữ hoàng Anh trước khi đám cưới hoàng gia diễn ra.

Nữ hoàng cử trợ lý thân thiết hỗ trợ Meghan

Nữ hoàng đã cử Samantha Cohen, trợ lý thân cận lâu năm của mình, để hướng dẫn, huấn luyện nàng dâu mới của hoàng gia trong những tháng ngày đầu tiên. Theo một nguồn tin nói với tờ The Times, việc huấn luyện này sẽ kéo dài trong 6 tháng.

Chuyến đi đầu tiên của Meghan với Nữ hoàng diễn ra thành công

Meghan đã có chuyến đi đầu tiên của mình với Nữ hoàng mà không có chồng đi cùng vào ngày 14/6 vừa qua khi cả hai tham dự sự kiện khánh thành cầu và ra mắt Nhà hát Storyhouse ở Chester. Meghan đã được qua đêm với Nữ hoàng Anh trên đoàn tàu hoàng gia sang trọng, điều mà ngay cả công nương Kate cũng chưa được trải nghiệm.

Trong suốt chuyến đi này, cả hai được nhìn thấy trong không khí vô cùng vui vẻ. Meghan và Nữ hoàng liên tục trò chuyện, trao đổi với nhau.

Những điều thú vị được tiết lộ trong mối quan hệ giữa Nữ hoàng Anh với cháu dâu mới Meghan - Ảnh 5.

Meghan đã có chuyến đi đầu tiên tốt đẹp với Nữ hoàng Anh.

Meghan gây ấn tượng tốt với Nữ hoàng

Một tin tiết lộ với trang Harpersbazaar rằng, những cuộc gặp gỡ riêng tư lẫn công khai đã khiến mối quan hệ giữa Meghan và Nữ hoàng Anh ngày càng bền chặt hơn. Nàng dâu mới của hoàng gia gây ấn tượng tốt với Nữ hoàng nhờ sự thông minh, lịch sự và ham học hỏi của bản thân.

Nữ hoàng cũng tạo cảm giác vui vẻ đối với Meghan. "Đó là một trong những điều đầu tiên giúp Nữ hoàng và Meghan gần gũi nhau hơn. Nữ hoàng thể hiện sự ấm áp của mình khiến Meghan cảm thấy thoải mái hơn", trang Harpersbazaar đưa tin.

Nguồn: Harpersbazaar

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên