MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Những góc nhà tuyệt đẹp của người mê ô tô

02-09-2016 - 14:50 PM | Bất động sản

Với những ai yêu thích tốc độ, yêu những chiếc xe hơi sang trọng thì việc chọn lựa cách trang trí lấy cảm hứng từ ô tô là điều tuyệt vời.

Những góc nhỏ được trang trí đơn giản, nhưng đều cần có một ý tưởng thú vị để cùng nhau lên kế hoạch và thực hiện. Mọi không gian không cần nhiều đến những nội thất sang trọng, đồ đạc đắt tiền hay trang trí công phu, chỉ cần bạn lên ý tưởng thực hiện khả thi là đủ để giúp tổ ấm của mình đẹp hút mắt ở mọi góc mọi nơi.

Những góc nhà tuyệt đẹp của người mê ô tô - Ảnh 1.

Chăn ga gối họa tiết ô tô

Những chiếc ô tô thường phù hợp với những bé trai tinh nghịch. Vì thế, ở trong phòng bé, nếu có thể bạn hãy tìm những họa tiết ô tô ngộ nghĩnh giúp góc nhỏ riêng tư của bé thêm sinh động với đủ loại sắc màu và đủ loại 'xế hộp'.

Những góc nhà tuyệt đẹp của người mê ô tô - Ảnh 2.

Đặt kệ hình ô tô

Hẳn là với những người yêu xe hơi, yêu những chiếc ô tô thì việc sáng tạo nên một góc nhỏ cá tính và đáng yêu lấy cảm hứng từ ô tô là điều không thể thiếu. Và khi chọn lựa kệ để lắp ghép giúp đồ đạc được cất trữ gọn gàng, bạn vẫn có thể thể hiện tình yêu với ô tô bằng cách lắp đặt kệ theo hình chiếc ô tô. Thêm vào đó, nhưng chiếc ô tô đồ chơi có thể được cất gọn gàng ở ngăn kéo cũng là cách giúp góc nhỏ đẹp hơn.

Những góc nhà tuyệt đẹp của người mê ô tô - Ảnh 3.

Giường ngủ ô tô

Bạn hoàn toàn có thể tạo một chiếc ô tô cố định với đầy đủ tiện nghi như mái che, bánh xe, nơi ngồi nghỉ ngơi. Chắc chắn những bé trai sẽ ngay lập tức bị cuốn hút bởi hình ảnh chiếc giường êm ái hàng ngày của mình biến thành ô tô. Và tất nhiên là nếu bé muốn nghỉ ngơi, chiếc giường này sẽ giúp bạn mang lại giấc ngủ no say không mộng mị cho bé.

Những góc nhà tuyệt đẹp của người mê ô tô - Ảnh 4.

Cũi nôi cho bé hình ô tô

Với các bé trai mới sinh, bạn có thể lắp đặt chiếc cũi, nôi hình ô tô để mang đến vẻ đẹp đáng yêu dành tặng cho bé trong những năm tháng đầu đời.

Những góc nhà tuyệt đẹp của người mê ô tô - Ảnh 5.

Một chút biến tấu với ô tô từ những thanh gỗ cũ. Việc của bạn là cắt ghép, lắp ráp thành hình ô tô, giúp mọi người cảm thấy yêu hơn căn phòng nhỏ này.

Những góc nhà tuyệt đẹp của người mê ô tô - Ảnh 6.

Ô tô làm duyên trong vườn

Trong một khu vườn, một khoảng sân hay lối đi đều có thể sắp đặt những viên đá. Kỳ công một chút, và bỏ thời gian một chút là đủ để tạo nên tác phẩm nghệ thuật đáng yêu này.

Những góc nhà tuyệt đẹp của người mê ô tô - Ảnh 7.

Chậu hoa ô tô

Những chiếc chậu di động bốn bánh sẽ giúp bất kỳ không gian nào trong nhà đi thêm bắt mắt và hút ánh nhìn. Hãy khéo léo tận dụng những chiếc ô tô đồ chơi cũ kỹ của con bạn, sử dụng chúng với mục đích hữu ích hơn, đó là bỏ đất vào phía trong và trồng những loại cây cảnh dễ sống dễ chăm như xương rồng, nha đam, sen đá...

Những góc nhà tuyệt đẹp của người mê ô tô - Ảnh 8.

Giá sách lấy cảm hứng từ ô tô

Một chiếc tủ với đủ loại đồ dùng sẽ trở nên bắt mắt, ngăn nắp hơn bao giờ hết nhờ vào ý tưởng tận dụng gỗ cũ, giúp tạo nên tủ đựng đồ chơi vô cùng độc đáo giúp bé yêu hơn căn phòng nhỏ của mình. Bạn cũng có thể sử dụng pallet cũ hay những loại gỗ vụn, gỗ thừa để gắn kệ một cách đơn giản, thêm những chiếc bánh xe là đủ để tạo nên vẻ đẹp đáng yêu cho không gian nhỏ.

Những góc nhà tuyệt đẹp của người mê ô tô - Ảnh 9.


Theo Minh Minh

Emdep

Trở lên trên