MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Những gương mặt nhí sinh ra đã đội vương miện trên đầu: Hoàng tử Anh đông fan từ bé, Hoàng tử Nhật lại không phải con trai của Thiên Hoàng

25-06-2020 - 18:59 PM | Sống

Sinh ra ở vạch đích và mang trong mình trọng trách lớn lao từ khi còn tấm bé, những người kế vị tương lai này hiện đang nhận được sự quan tâm của toàn thế giới.

Chúng ta vẫn thường hay bảo nhau chuyện tương lai đâu ai biết trước, nhưng đối với các cô bé cậu bé được gọi với danh xưng Hoàng tử Công chúa thì tương lai của những đứa trẻ này từ khi sinh ra đã gần như được hé lộ hết rồi. Nào hãy cùng điểm qua những gương mặt vàng nắm giữ vận mệnh của các Hoàng tộc trên thế giới trong tương lai không xa nhé!

1. Hoàng tử George của Hoàng gia Anh

Hoàng tử George của xứ sở sương mù Anh Quốc chỉ mới sáu tuổi và là con đầu lòng của Công tước và Công nương xứ Cambridge, Hoàng tử William và Kate Middleton. Cậu bé có tính cách tinh nghịch này đang chiếm được sự quan tâm và tình cảm của nhiều người hâm mộ trên thế giới. Hiện tại, George đứng ở vị trí thứ 3 trong dòng dõi kế vị ngai vàng của Hoàng gia Anh, sau ông nội cậu là Hoàng tử Charles và bố là Hoàng tử William.

Những gương mặt nhí sinh ra đã đội vương miện trên đầu: Hoàng tử Anh đông fan từ bé, Hoàng tử Nhật lại không phải con trai của Thiên Hoàng - Ảnh 1.

Hoàng tử George mới lên 6

2. Công chúa Catharina-Amalia của Hà Lan

Công chúa Catharina-Amalia Beatrix Carmen Victoria là con gái của Vua Willem-Alexander và Nữ hoàng Máxima.Cô gái 16 tuổi được gọi với tước hiệu Công chúa xứ Orange và là người đứng đầu tiên trong danh sách những người nắm giữ vương miện tại đất nước của những chiếc cối xay gió này.

Những gương mặt nhí sinh ra đã đội vương miện trên đầu: Hoàng tử Anh đông fan từ bé, Hoàng tử Nhật lại không phải con trai của Thiên Hoàng - Ảnh 2.

Công chúa Catharina của Hà Lan

3. Hoàng tử Jacques của Monaco

Cậu bé đáng yêu này là con trai của Hoàng tử Albert và vợ, Công chúa Charlene. Cậu bé năm tuổi còn có một chị gái sinh đôi là Công chúa Gabriella, ra đời trước cậu 2 phút. Tuy nhiên, tại Monaco, quyền thừa kế của Hoàng gia sẽ chỉ dành cho con trai đầu lòng do đó Hoàng tử Jacques là người thừa kế ngai vàng chứ không phải chị gái Gabriella.

Những gương mặt nhí sinh ra đã đội vương miện trên đầu: Hoàng tử Anh đông fan từ bé, Hoàng tử Nhật lại không phải con trai của Thiên Hoàng - Ảnh 3.

Hoàng tử Jacques và chị gái sinh đôi của mình

4. Hoàng tử Moulay El Hassan của Morocco

Hoàng tử Moulay Hassan của Morocco được đặt theo tên của ông nội, Hassan II - hiện đang ở tuổi 17. Cậu chàng là con lớn của Vua Mohammed VI và Công chúa Lalla Salma. Vậy nên, không còn nghi ngờ gì về việc sắp tới Moulay sẽ nắm giữ quyền cai quản Vương quốc Morocco nhiều bí ẩn này.

Những gương mặt nhí sinh ra đã đội vương miện trên đầu: Hoàng tử Anh đông fan từ bé, Hoàng tử Nhật lại không phải con trai của Thiên Hoàng - Ảnh 4.

Hoàng tử Moulay Hassan với thần thái của Đức vua tương lai

5. Leonor, Công chúa xứ Asturias, Tây Ban Nha

Leonor de Borbón y Ortiz hiện là Công chúa xứ Asturias và là con gái của Vua Felipe VI và Nữ hoàng Letizia. Mới chỉ 14 tuổi nhưng cô gái trẻ có gương mặt xinh xắn này là người thừa kế chính thức ngai vàng Tây Ban Nha.

Những gương mặt nhí sinh ra đã đội vương miện trên đầu: Hoàng tử Anh đông fan từ bé, Hoàng tử Nhật lại không phải con trai của Thiên Hoàng - Ảnh 5.

Công chúa xinh đẹp của xứ Asturias, Tây Ban Nha

6. Công chúa Ingrid Alexandra của Na Uy

Giữ danh hiệu Công chúa Ingrid Alexandra của Na Uy, cô gái 16 tuổi này là con cả của Thái tử Haakon và Thái tử Mette-Marit. Đặc biệt, Ingrid đứng thứ hai trong danh sách kế vị ông nội của mình, vua Harald V, vậy nên rất có thể cô bé sẽ trở thành Nữ vương thứ hai của đất nước sau Nữ hoàng Sonja vào năm 1991.

Những gương mặt nhí sinh ra đã đội vương miện trên đầu: Hoàng tử Anh đông fan từ bé, Hoàng tử Nhật lại không phải con trai của Thiên Hoàng - Ảnh 6.

Công chúa của Na Uy được định sẵn sẽ thành Nư vương

7. Công chúa Elisabeth, người thừa kế ngai vàng Bỉ

Công chúa Elisabeth hay còn được gọi là Nữ công tước xứ Brabant là con cả của Vua Philippe và Nữ hoàng Mathilde và là người thừa kế ngai vàng Bỉ. Cô gái 18 tuổi có được vị trí của mình sau khi ông nội là vua Albert II thoái vị và trao lại quyền lực cho cha cô.

Những gương mặt nhí sinh ra đã đội vương miện trên đầu: Hoàng tử Anh đông fan từ bé, Hoàng tử Nhật lại không phải con trai của Thiên Hoàng - Ảnh 7.

Vẻ đẹp sang trọng, quyền quý của Công chúa Elisabeth luôn thu hút mọi ánh nhìn ở những nơi cô xuất hiện

8. Hoàng tử Hisahito của Nhật Bản

Hoàng tử Hisahito của Nhật Bản, hiện đang ở tuổi 13 là con trai duy nhất của Hoàng tử Fumihito và Công chúa Kiko. Cậu là cháu trai của Hoàng đế Naruhito và đứng vị trí thứ 2 kế nhiệm Hoàng đế của Nhật Bản chỉ sau cha mình, do hiện tại, Hoàng đế Naruhito không có con trai.

Những gương mặt nhí sinh ra đã đội vương miện trên đầu: Hoàng tử Anh đông fan từ bé, Hoàng tử Nhật lại không phải con trai của Thiên Hoàng - Ảnh 8.
Những gương mặt nhí sinh ra đã đội vương miện trên đầu: Hoàng tử Anh đông fan từ bé, Hoàng tử Nhật lại không phải con trai của Thiên Hoàng - Ảnh 9.

Vẻ đáng yêu ngày bé (trái) và sự chững chạc ở thời điểm hiện tại của Hoàng tử Hisahito. Cậu bé hiện đang là con trai duy nhất trong Hoàng Thất.

9. Hoàng tử Christian của Đan Mạch

Christian Valdemar Henri John, Hoàng tử Đan Mạch là con trai đầu lòng của Thái tử Frederik và Vương phi Mary. Sau cậu còn có 3 anh em trai khác. Cậu bé 14 tuổi là cháu trai của Nữ hoàng Margrethe II và đứng thứ hai trong dòng dõi kế vị ngai vàng của Đan Mạch, sau cha mình.

Những gương mặt nhí sinh ra đã đội vương miện trên đầu: Hoàng tử Anh đông fan từ bé, Hoàng tử Nhật lại không phải con trai của Thiên Hoàng - Ảnh 10.

Christian - Hoàng tử Đan Mạch

10. Công chúa Estelle của Thụy Điển

Công chúa đáng yêu này mới lên 8 nhưng hiện đứng vị trí thứ 2 trong danh sách thừa kế ngai vàng tại Thụy Điển. Estelle là con gái đầu lòng của Công nương Victoria và Hoàng tử Daniel, hiện đang giữ 2 danh xưng là Công chúa Thụy Điển và Nữ công tước xứ Stergötland.

Những gương mặt nhí sinh ra đã đội vương miện trên đầu: Hoàng tử Anh đông fan từ bé, Hoàng tử Nhật lại không phải con trai của Thiên Hoàng - Ảnh 11.

Công chúa Estelle của một trong những quốc gia ở Bắc Âu, Thụy Điển

(Theo The Sun)

Theo MAMMAMA

Trí thức trẻ

Trở lên trên