MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

17 hình ảnh đáng buồn mang tên "địa ngục đô thị" - mặt trái của những thành phố nơi con người bất chấp tất cả để xây dựng

08-02-2022 - 09:26 AM | Tài chính quốc tế

Càng phát triển hiện đại đồng nghĩa với việc con người đang tàn phá môi trường và phải gánh chịu hậu quả.

4,2 tỷ người đang sống ở các thành phố trên toàn thế giới. Đến năm 2050, người ta dự đoán rằng hơn 2/3 dân số sẽ chuyển tới sống ở các khu vực thành thị. Tuy vậy, điều này đồng nghĩa với việc ô nhiễm không khí, thiếu không gian xanh và ách tắc giao thông sẽ tăng vọt.

Và những nơi như vậy sẽ được gọi là 'Địa ngục đô thị' bởi nó dành riêng cho tất cả những nơi ghê tởm mà con người xây dựng hoặc sinh sống.

17 hình ảnh đáng buồn mang tên địa ngục đô thị - mặt trái của những thành phố nơi con người bất chấp tất cả để xây dựng - Ảnh 1.

Một góc thành phố tôi ở tại Séc, nó đã từng rất đẹp phải không?

17 hình ảnh đáng buồn mang tên địa ngục đô thị - mặt trái của những thành phố nơi con người bất chấp tất cả để xây dựng - Ảnh 2.

Một tòa nhà ở Hàn Quốc

17 hình ảnh đáng buồn mang tên địa ngục đô thị - mặt trái của những thành phố nơi con người bất chấp tất cả để xây dựng - Ảnh 3.

Khu phố Hoa ở Jakarta sau nửa thế kỉ

17 hình ảnh đáng buồn mang tên địa ngục đô thị - mặt trái của những thành phố nơi con người bất chấp tất cả để xây dựng - Ảnh 4.

Nhìn cồng kềnh nhỉ?

17 hình ảnh đáng buồn mang tên địa ngục đô thị - mặt trái của những thành phố nơi con người bất chấp tất cả để xây dựng - Ảnh 5.

Một bãi đỗ xe ở Trùng Khánh

17 hình ảnh đáng buồn mang tên địa ngục đô thị - mặt trái của những thành phố nơi con người bất chấp tất cả để xây dựng - Ảnh 6.

Một ngôi nhà tập thể ở Đông Âu

17 hình ảnh đáng buồn mang tên địa ngục đô thị - mặt trái của những thành phố nơi con người bất chấp tất cả để xây dựng - Ảnh 7.

Con dốc ở Hong Kong

17 hình ảnh đáng buồn mang tên địa ngục đô thị - mặt trái của những thành phố nơi con người bất chấp tất cả để xây dựng - Ảnh 8.

Tòa lâu đài này chẳng có vẻ gì bề thế nhỉ?

17 hình ảnh đáng buồn mang tên địa ngục đô thị - mặt trái của những thành phố nơi con người bất chấp tất cả để xây dựng - Ảnh 9.

Khu chung cư khổng lồ tại Nga

17 hình ảnh đáng buồn mang tên địa ngục đô thị - mặt trái của những thành phố nơi con người bất chấp tất cả để xây dựng - Ảnh 10.

Một cảnh vô cùng tiêu điều tại thành phố New Dehli (Ấn Độ)

17 hình ảnh đáng buồn mang tên địa ngục đô thị - mặt trái của những thành phố nơi con người bất chấp tất cả để xây dựng - Ảnh 11.

Thành phố St Petersburg ở Nga đó nhé

17 hình ảnh đáng buồn mang tên địa ngục đô thị - mặt trái của những thành phố nơi con người bất chấp tất cả để xây dựng - Ảnh 12.

Một "rừng" bê tông ở Nhật

17 hình ảnh đáng buồn mang tên địa ngục đô thị - mặt trái của những thành phố nơi con người bất chấp tất cả để xây dựng - Ảnh 13.

Tại thành phố ô nhiễm nhất thế giới Tehran (Iran)

17 hình ảnh đáng buồn mang tên địa ngục đô thị - mặt trái của những thành phố nơi con người bất chấp tất cả để xây dựng - Ảnh 14.

Tại thành phố Vorkuta, nơi lạnh nhất Châu Âu

17 hình ảnh đáng buồn mang tên địa ngục đô thị - mặt trái của những thành phố nơi con người bất chấp tất cả để xây dựng - Ảnh 15.

Một ban công tiêu điều ở khu vực Đông Âu

17 hình ảnh đáng buồn mang tên địa ngục đô thị - mặt trái của những thành phố nơi con người bất chấp tất cả để xây dựng - Ảnh 16.

Một khu căn hộ ở Dubai

17 hình ảnh đáng buồn mang tên địa ngục đô thị - mặt trái của những thành phố nơi con người bất chấp tất cả để xây dựng - Ảnh 17.

Một góc Hong Kong

Nguồn: Bored Panda


Theo Đức 2 Xích

Pháp luật và bạn đọc

Trở lên trên