MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Những hình ảnh đầu tiên trong album cưới của thiếu gia tập đoàn may mặc và phu nhân: Cô dâu đẹp hoàn hảo, chú rể thì mấy điểm đây?

22-12-2021 - 10:33 AM | Sống

Salim vừa tung hình "nhá hàng" album ảnh cưới giữa cô nàng và thiếu gia Hải Long.

Viên mãn nhất trong lứa hot girl Gen 2 tính đến thời điểm hiện tại có lẽ chính là Salim. Trong khi hội bạn thân vẫn bận rộn học hành, làm việc, yêu đương thì riêng Salim đã "đánh lẻ" về đích trước. Cô nàng vừa được Hải Long - thiếu gia tập đoàn may mặc kiêm bạn thân 15 năm cầu hôn cực kỳ lãng mạn hôm 7/12 vừa qua.

Hậu màn cầu hôn đẹp như phim, Salim và thiếu gia Hải Long nhanh chóng gia nhập đường đua phát "cẩu lương". Cả hai liên tục cho nhau lên sóng kèm danh xưng "sến ơi là sến" là "Long yêu" và "Ngân yêu"/ "vợ yêu"...

 Những hình ảnh đầu tiên trong album cưới của thiếu gia tập đoàn may mặc và phu nhân: Cô dâu đẹp hoàn hảo, chú rể thì mấy điểm đây?  - Ảnh 1.

Salim được thiếu gia tập đoàn may mặc cầu hôn hôm 7/12 vừa qua

Mới đây, cặp đôi cũng đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên trong album cưới của mình. Gọi là "nhá hàng" thế thôi nhưng chất lượng hình ảnh thì miễn chê nha. Xuất hiện trong album, cô dâu Salim gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp cùng những đường nét gần như hoàn hảo tuyệt đối. Về phần mình, chú rể Hải Long trông cũng rất phong độ và lịch lãm.

 Những hình ảnh đầu tiên trong album cưới của thiếu gia tập đoàn may mặc và phu nhân: Cô dâu đẹp hoàn hảo, chú rể thì mấy điểm đây?  - Ảnh 2.

Ảnh cưới đơn giản nhưng vẫn ấn tượng của cặp đôi

 Những hình ảnh đầu tiên trong album cưới của thiếu gia tập đoàn may mặc và phu nhân: Cô dâu đẹp hoàn hảo, chú rể thì mấy điểm đây?  - Ảnh 3.

Cô dâu Salim xinh đẹp tuyệt trần

 Những hình ảnh đầu tiên trong album cưới của thiếu gia tập đoàn may mặc và phu nhân: Cô dâu đẹp hoàn hảo, chú rể thì mấy điểm đây?  - Ảnh 4.
 Những hình ảnh đầu tiên trong album cưới của thiếu gia tập đoàn may mặc và phu nhân: Cô dâu đẹp hoàn hảo, chú rể thì mấy điểm đây?  - Ảnh 5.

Mới là vài tấm ảnh "nhá hàng" thôi nhưng đã đủ làm dân tình quắn quéo

Và đương nhiên, điểm nhấn của album vẫn là ánh mắt cực tình cặp đôi dành cho nhau rồi. Đúng là vượt qua friend zone để đến với nhau có khác, mọi thứ đều ngọt ngào và hường phấn hơn hẳn!

 Những hình ảnh đầu tiên trong album cưới của thiếu gia tập đoàn may mặc và phu nhân: Cô dâu đẹp hoàn hảo, chú rể thì mấy điểm đây?  - Ảnh 6.

Chỉ xem ảnh của Salim và Hải Long thôi mà netizen cũng thấy hạnh phúc lây đây này

Ảnh: Tổng hợp


https://cafebiz.vn/nhung-hinh-anh-dau-tien-trong-album-cuoi-cua-thieu-gia-tap-doan-may-mac-va-phu-nhan-co-dau-dep-hoan-hao-chu-re-thi-may-diem-day-20211222081007918.chn

Theo M416

Pháp luật và bạn đọc

Trở lên trên