MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Những khoảnh khắc và câu chuyện đáng yêu được chia sẻ nhiều nhất trong dịp đầu năm mới 2018

19-02-2018 - 14:59 PM | Sống

Là hình ảnh những người công nhân môi trường đứng trên xe rác ngắm pháo hoa chào năm Mậu Tuất, hình ảnh hai vợ chồng thương lái đặt hoa ế 30 Tết trang trí cho vòng xoay ở Sài Gòn hay khoảnh khắc những thanh niên xúm vào giúp một bác chở bia bị ngã ra đường.

Trong những ngày không khí xuân ngập tràn khắp các ngõ nhỏ đến đường lớn, thì trên mạng xã hội, người người chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu và ý nghĩa nhất vô tình được ai đó chụp lại. Có những hình ảnh đi kèm cả một câu chuyện dịu dàng và dễ thương hết mực!

Những khoảnh khắc và câu chuyện đáng yêu được chia sẻ nhiều nhất trong dịp đầu năm mới 2018 - Ảnh 1.

Chiều 28 Tết ở Hà Nội, một bác chở hàng chuyên nghiệp đèo hơn chục thùng bia bị ngã. Các thanh niên đang ngồi cafe bên đường liền bật dậy, chạy lại đỡ và giúp dựng xe cũng như sắp xếp lại cho ngay ngắn. Nguồn: Facebook Tuấn Anh/ Vietnam Street Photography.

Những khoảnh khắc và câu chuyện đáng yêu được chia sẻ nhiều nhất trong dịp đầu năm mới 2018 - Ảnh 2.

Năm gà đi qua đón năm mới Mậu Tuất, hy vọng về 365 ngày tiếp theo luôn bình an và hạnh phúc. Bức ảnh về 2 linh vật của năm cũ và năm mới "trò chuyện" cùng nhau trên đường phố khiến nhiều người thích thú. Ảnh: Khôi Minh/Vietnam Street Photography

Những khoảnh khắc và câu chuyện đáng yêu được chia sẻ nhiều nhất trong dịp đầu năm mới 2018 - Ảnh 3.

Trong khoảnh khắc mọi người đang cùng nhau đón năm mới Mậu Tuất, những người công nhân môi trường vẫn đang miệt mài bên xe rác, chỉ kịp trèo lên nóc xe ngắm pháo hoa cùng nhau trong thời khắc giao thừa. Nguồn: Facebook Trần Hoàng Túc/Vietnam Street Photography.

Những khoảnh khắc và câu chuyện đáng yêu được chia sẻ nhiều nhất trong dịp đầu năm mới 2018 - Ảnh 4.

"Cùng bà đi chúc Tết" - Trở về tuổi thơ, được ngồi sau xe bà chầm chậm trên con phố đi chúc Tết từng nhà. Nguồn: Facebook Văn Quý Đức/ Vietnam Street Photography.

Những khoảnh khắc và câu chuyện đáng yêu được chia sẻ nhiều nhất trong dịp đầu năm mới 2018 - Ảnh 5.

Vài em nhỏ chợp mắt trong lòng cha mẹ trên chiếc xích lô sau khi vui chơi tưng bừng trên phố ngày đầu năm. Nguồn: Facebook Đức Nguyễn/Vietnam Street Photography.

Những khoảnh khắc và câu chuyện đáng yêu được chia sẻ nhiều nhất trong dịp đầu năm mới 2018 - Ảnh 6.

Hai vợ chồng "dịu dàng giữa thịnh nộ" mang hoa ế 30 Tết trang trí cho vòng xoay ở Sài Gòn. Một khoảnh khắc rất đẹp được KTS Trần Cuờng ghi nhận vào 1h sáng mồng 1 Tết, sau giao thừa. Ảnh: FB Cuong Tran.

Những khoảnh khắc và câu chuyện đáng yêu được chia sẻ nhiều nhất trong dịp đầu năm mới 2018 - Ảnh 7.

Nụ cười của bé trai bẽn lẽn cầm hoa xuân trên tay. Nguồn: Facebook Vuong Nguyen Quoc/Vietnam Street Photography.

Theo KA

Helino

Trở lên trên