MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Những lần gặp sự cố và cách xử lý thông minh xứng danh người nhiều fan nhất VTV của BTV Hoài Anh

25-12-2021 - 20:39 PM | Sống

Trong nhiều năm dẫn dắt các bản tin Thời Sự của VTV, BTV Hoài Anh gây bão cõi mạng bởi không ít "sự cố" đáng yêu.

Gây bất ngờ và tiếc nuối nhất lúc này có lẽ là thông tin BTV Hoài Anh sẽ ngừng dẫn bản tin Thời Sự 19h của VTV. BTV Hoài Anh bắt đầu dẫn các bản tin Thời Sự vào năm 2008. Sự xuất hiện của cô từng khiến nhiều khán giả lạ lẫm bởi trước đây, bản tin này luôn được dẫn dắt bởi các BTV nói giọng Hà Nội chuẩn. Tuy nhiên, với chất giọng ấm áp, gương mặt xinh đẹp, tác phong thanh lịch, BTV Hoài Anh đã chiếm trọn trái tim của khán giả truyền hình.

Những lần gặp sự cố và cách xử lý thông minh xứng danh người nhiều fan nhất VTV của BTV Hoài Anh - Ảnh 1.

BTV Hoài Anh là một trong những BTV sở hữu lượng fan hùng hậu nhất VTV

Sự thông minh, cách xử lý tình huống nhanh chóng của nữ BTV mỗi lần lên sóng cũng nhận về nhiều phản ứng tích cực. Cụ thể thì trong những năm đồng hành cùng các bản tin Thời Sự, BTV Hoài Anh đã gặp không ít sự cố truyền hình hy hữu. Thế nhưng, tất cả đều được cô "hóa giải" một khéo léo, duyên dáng.

2 trong số những sự cố "gây bão" nhất của BTV Hoài Anh đầu tiên phải kể đến sự cố bật cười hồi năm 2016. Theo đó, trong bản tin Thời Sự VTV1 buổi trưa ngày 23/11/2016, khi đang dẫn bản tin về việc thay đổi đầu số, mã vùng của điện thoại, BTV Hữu Bằng đã đọc sai cụm từ "phòng, dự trữ" thành "dự trữ phòng". 

Trước lỗi của đồng nghiệp, BTV Hoài Anh đã bật cười rồi lấy tay che miệng và hành động này vô tình được máy quay chỉ có hình của BTV Hoài Anh ghi lại được. Ngay sau đó, BTV xinh đẹp lấy lại được bình tĩnh và tiếp tục dẫn bản tin một cách chuyên nghiệp.

Khoảnh khắc bật cười của nữ BTV xinh đẹp


Những lần gặp sự cố và cách xử lý thông minh xứng danh người nhiều fan nhất VTV của BTV Hoài Anh - Ảnh 3.

Ngay sau đó, cô lấy lại bình tĩnh và tiếp tục dẫn chương trình

Bản thân BTV Hoài Anh sau đó cũng đã có nhận xét về nụ cười của mình trên Facebook cá nhân. "Ôi, chưa bao giờ nụ cười của mình được 'toả sáng' đến thế! Hữu Bằng có ganh tỵ không? Dù sao thì, cố gắng ngăn một nụ cười trong lúc vui vẫn dễ hơn cố gắng mỉm cười trong lúc buồn. Vì vậy, dù trong hoàn cảnh khó khăn nào, hãy luôn cố gắng mỉm cười, cả nhà thương yêu nhé! (Nhưng mà, tất nhiên, điều khó nhất, là dù vui hay buồn, vẫn phải tránh được cái máy quay)", cô viết.

Trước đó nữa, vào năm 2014, BTV Hoài Anh cũng gặp sự cố rơi hoa tai trong lúc dẫn bản tin Thời Sự 19h. Khi đang chăm chú dẫn chương trình, 1 chiếc hoa tai của cô đột nhiên rơi từ trên tai xuống mặt bàn kính làm việc và phát ra âm thanh lộp độp.

Sự cố bất ngờ khiến nữ BTV phải cúi xuống nhìn theo. Với bản lĩnh một BTV giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, BTV Hoài Anh đã xử lý sự cố một cách hoàn hảo khi tiếp tục dẫn bình thường như không có chuyện gì xảy ra, cả sắc mặt và cách trình bày đều không có gì thay đổi.

Những lần gặp sự cố và cách xử lý thông minh xứng danh người nhiều fan nhất VTV của BTV Hoài Anh - Ảnh 4.

Nữ BTV cũng từng gặp sự cố rơi hoa tai trong lúc dẫn bản tin Thời Sự vào năm 2014

Việc BTV Hoài Anh rời vị trí dẫn dắt bản tin Thời Sự khiến netizen không khỏi cảm thán. Nhưng đồng thời, mọi người cũng hy vọng được thấy cô sẽ tiếp tục đồng hành cùng khán giả cũng như tỏa sáng ở một vai trò khác hơn.

Ảnh: Tổng hợp

Theo M416

Pháp luật & Bạn đọc

Từ Khóa:
Trở lên trên