MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Những mẫu nhà 2 tầng đẹp, đơn giản

07-04-2020 - 17:43 PM | Bất động sản

Nhà 2 tầng ở nông thôn đẹp, đơn giản với chi phí thấp ngày càng phổ biến, mang đến không gian sống thư giãn, thoải mái cho gia chủ.

Những mẫu nhà 2 tầng đẹp, đơn giản - Ảnh 1.
Mẫu nhà 2 tầng mái thái đậm nét truyền thống của Việt Nam kết hợp với hơi thở hiện đại nên được nhiều người yêu thích.
Những mẫu nhà 2 tầng đẹp, đơn giản - Ảnh 2.
Nhà 2 tầng mái lệch độc đáo gần đây khá "hot", tuy nhiên chi phí xây dựng có cao hơn một chút.
Những mẫu nhà 2 tầng đẹp, đơn giản - Ảnh 3.
Mẫu nhà 2 tầng nông thôn có gara ô tô. Với kiểu thiết kế mái giật cấp lùi, phía mặt tiền là 1 tầng, phía trong là 2 tầng tạo nên những hiệu ứng phối cảnh cũng như cảnh quan khá hiện đại và độc đáo, không hề lẫn lộn với những mẫu thiết kế công trình khác.
Những mẫu nhà 2 tầng đẹp, đơn giản - Ảnh 4.
Mẫu nhà vuông 2 tầng nông thôn hiện đại, gồm 3 phòng ngủ với kinh phí xây dựng 700 triệu đồng. Mẫu nhà này được nhiều gia đình ưa chuộng bởi công năng và tính linh hoạt trong thiết kế mặt bằng tầng 1 và mặt bằng tầng 2.
Những mẫu nhà 2 tầng đẹp, đơn giản - Ảnh 5.
Mẫu nhà 2 tầng chữ L.  Đây là một trong những mẫu nhà 2 tầng đẹp, hiện đại, trở thành niềm ao ước của nhiều hộ gia đình nông thôn hiện nay. Với thiết kế hình khối chữ L độc đáo và tinh tế, tạo nên sự nổi bật cho công trình nhà ở 2 tầng.
Những mẫu nhà 2 tầng đẹp, đơn giản - Ảnh 6.
Mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ mái thái ở nông thôn. Kiểu nhà này có thể ở được đông người mà không gian sinh hoạt vẫn thoải mái, tiết kiệm chi phí xây dựng.
Những mẫu nhà 2 tầng đẹp, đơn giản - Ảnh 7.
Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái với chi phí xây dựng khoảng 700 triệu trở lên nổi bật với vẻ ngoài nhẹ nhàng nhưng hông kém phần hiện đại, thẩm mỹ cao.

Theo Lâm Vỹ

Tiền phong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên