TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Những người phụ nữ tố đã bị Bill Clinton hiếp dâm - "Vũ khí" của Donald Trump

10-10-2016 - 09:27 AM | Tài chính quốc tế

Những người phụ nữ tố đã bị Bill Clinton hiếp dâm - "Vũ khí" của Donald Trump
Trái qua phải: Kathleen Willy, Juanita Broaddrick, Kathy Shelton, và Paula Jones Ảnh: Facebook

Hành động tấn công vào quá khứ của chồng ứng viên đối thủ được cho là đòn đáp trả đoạn video từ năm 2005 được phát tán trên mạng trong đó có đoạn ông Trump dùng những lời lẽ thô tục để bình phẩm phụ nữ.

Trước giờ tranh đấu trực tiếp lần 2, Donald Trump tiến hành một cuộc họp báo có sự tham gia của 3 người phụ nữ đã buộc tội Bill Clinton về hành vi lạm dụng tình dục, trong đó có một người là nạn nhân của một vụ hiếp dâm.

Những người đại diện trong buổi họp báo cùng với Donald Trump bao gồm Paula Jones, Kathleen Willey, Juanita Broaddrick, và Kathy Shelton.

Hành động tấn công vào quá khứ của chồng ứng viên đối thủ được cho là đòn đáp trả đoạn video từ năm 2005 được phát tán trên mạng trong đó có đoạn ông Trump dùng những lời lẽ thô tục để bình phẩm phụ nữ. Cuộc tranh luận lần thứ 2 tại St. Louis, Missouri khá khó chịu.

Phóng viên tại buổi họp báo đạt câu hỏi cho Trump về đoạn băng được ghi âm trong đó Trump nói ông có thể “tóm” lấy phụ nữ bởi “khi bạn là ngôi sao, họ để cho bạn làm như vậy”.

“Ông Trump, có phải quyền lực của một ngôi sao cho phép ông có thể chạm vào phụ nữ mà không cần được sự cho phép của họ?”, phóng viên hỏi.

Trump nói qua loa nhưng không trực tiếp trả lời vào câu hỏi rồi nhanh chóng chuyển sang một bài tuyên bố đã được chuẩn bị sẵn.

“4 người phụ nữ can đảm này đã yêu cầu tôi để giúp họ xuất hiện, và đó là niềm tự hào đối với tôi khi được làm điều đó”, Trump nói.

Jones, Willey và Broaddrick đều buộc tội cựu Tổng thống Bill Clinton – chồng của bà Hillary Clinton có hành vi lạm dụng tình dục.

Tất cả những phụ nữ có mặt trong buổi họp báo đều cho biết sẽ bỏ phiếu ủng hộ ông.

“Hành động to hơn vạn tiếng nói”, Broaddrick cho biết. “Ông Trump có thể đã nói những lời lẽ khó nghe, nhưng Bill Clinton đã cưỡng hiếp tôi còn bà Hillary Clinton thì hăm dọa tôi”.

“Tôi không nghĩ rằng có bất kỳ sự so sánh nào ở đây”. Cô nói tiếp.

Khi Trump tuyên bố kết thúc buổi họp báo, một phóng viên đặt câu hỏi: “Tại sao trước đó ông nói mình có thể động chạm vào cơ thể phụ nữ mà không cần sự cho phép của họ?”.

“Tại sao ông không hỏi Bill Clinton câu hỏi đó”. Paula Jones đáp lời.

Cả 4 người phụ nữ đều sẽ có mặt trong buổi tranh luận trực tiếp thứ 2 diễn ra tại Missouri.

Jennifer Palmieri – giám đốc truyền thông chiến dịch tranh cử của Hillary Clinton cho biết “Hillary Clinton hiểu cơ hội của bà là tiếp xúc với những cư tri và nói về những vấn đề quan trọng đối với họ. Những trò châm chọc kiểu này không thể thay đổi được điều đó. Nếu Donald Trump không nhận ra vấn đề, đó là thất bại của ông ấy. Và luôn là như vậy, bà Hillary đã chuẩn bị sẵn sàng để đối phó với mọi đòn tấn công mà Donald Trump tung ra”.

Anh Sa

Theo Trí thức trẻ/BI

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên