TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Những phát ngôn ấn tượng của thiếu gia nhà bầu Hiển khiến công chúng gật gù: Tổng tài đã đẹp trai, tài năng, lại nói chuyện siêu hay!

14-12-2021 - 20:46 PM | Sống

Những phát ngôn ấn tượng của thiếu gia nhà bầu Hiển khiến công chúng gật gù: Tổng tài đã đẹp trai, tài năng, lại nói chuyện siêu hay!

Những chia sẻ của Đỗ Quang Vinh khiến ai nấy đều cảm thấy thấm thía.

Đỗ Quang Vinh là cái tên không còn xa lạ trong giới kinh doanh khi anh là con trai cả của bầu Hiển, đồng thời đang giữ chức Phó Tổng giám đốc ngân hàng SHB. Ngồi ghế nóng ở tuổi 32, dù tự nhận tuổi đời, kinh nghiệm còn non trẻ nhưng Đỗ Quang Vinh cũng cho thấy sự trưởng thành, xanh chín của mình sau nhiều năm kinh qua các vị trí khác nhau.

Trong lần nói chuyện mới đây với chúng tôi, vị Phó Tổng giám đốc đã có không ít chia sẻ sâu sắc về hành trình kế nghiệp hay những vấn đề nhạy cảm hơn như tiền bạc, đời tư cá nhân, chuyện sinh ra ở vạch đích.

Những phát ngôn ấn tượng của thiếu gia nhà bầu Hiển khiến công chúng gật gù: Tổng tài đã đẹp trai, tài năng, lại nói chuyện siêu hay! - Ảnh 1.


Những phát ngôn ấn tượng của thiếu gia nhà bầu Hiển khiến công chúng gật gù: Tổng tài đã đẹp trai, tài năng, lại nói chuyện siêu hay! - Ảnh 2.
Những phát ngôn ấn tượng của thiếu gia nhà bầu Hiển khiến công chúng gật gù: Tổng tài đã đẹp trai, tài năng, lại nói chuyện siêu hay! - Ảnh 3.


Những phát ngôn ấn tượng của thiếu gia nhà bầu Hiển khiến công chúng gật gù: Tổng tài đã đẹp trai, tài năng, lại nói chuyện siêu hay! - Ảnh 4.
Những phát ngôn ấn tượng của thiếu gia nhà bầu Hiển khiến công chúng gật gù: Tổng tài đã đẹp trai, tài năng, lại nói chuyện siêu hay! - Ảnh 5.
Những phát ngôn ấn tượng của thiếu gia nhà bầu Hiển khiến công chúng gật gù: Tổng tài đã đẹp trai, tài năng, lại nói chuyện siêu hay! - Ảnh 6.
Những phát ngôn ấn tượng của thiếu gia nhà bầu Hiển khiến công chúng gật gù: Tổng tài đã đẹp trai, tài năng, lại nói chuyện siêu hay! - Ảnh 7.

Với những quan điểm thẳng thắn, tư duy sâu sắc trên, nhiều người phải gật gù đồng ý rằng không chỉ dựa vào vị thế con Chủ tịch, có tiền, có quyền mà thực tế, Đỗ Quang Vinh được bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc "vì anh xứng đáng"!

Theo Hoàng Thùy

Doanh nghiệp và Tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên