TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Những thông báo mới nhất về lịch nghỉ học của học sinh 63 tỉnh thành trên cả nước

19-03-2020 - 15:32 PM | Thời sự

Những thông báo mới nhất về lịch nghỉ học của học sinh 63 tỉnh thành trên cả nước

Trước diễn biến khó lường của dịch Covid-19, một số tỉnh thành đã gửi công văn hỏa tốc điều chỉnh lịch nghỉ học đến hết tháng 3, đầu tháng 4 hoặc chờ đến khi có thông báo mới.

Tính đến ngày 19/3, một số tỉnh thành trên cả nước đã kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh - sinh viên toàn địa phương. Hầu hết các tỉnh đều cho học sinh nghỉ học thêm từ 1-2 tuần (đến hết tháng 3, đầu tháng 4 hoặc chờ đến khi có thông báo mới).

Sáng ngày 19/3, UBND tỉnh Đắk Nông đã quyết định cho học sinh THPT, giáo dục thường nghỉ học từ ngày 19/3 đến ngày 28/3. Tỉnh cũng yêu cầu các đơn vị, địa phương chỉ đạo các cơ sở giáo dục, cơ sở giáo dục nghề nghiệp triển khai nghiêm biện pháp phòng chống dịch.

Chiều tối 18/3, Chủ tịch UBND TP Hà Nội cũng đã cho toàn bộ học sinh các cấp nghỉ hết ngày 5/4; đồng thời cho biết nếu sau ngày 5/4 học sinh không đi học được thì sẽ tiếp tục học trên truyền hình. Cùng ngày, tỉnh Bình Phước cũng ban hành công văn hỏa tốc cho học sinh THPT, sinh viên và học viên tạm nghỉ từ ngày 19/3 đến hết ngày 28/3.

Trước đó vào 2 ngày đầu tuần đi học, có 5 tỉnh thành thay đổi quyết định cho thay đổi thời gian nghỉ học của học sinh là tỉnh Quảng Ngãi, An Giang, Quảng Bình, Bình Dương và Kiên Giang.

Cụ thể lịch nghỉ học của học sinh cả nước như sau:

Những thông báo mới nhất về lịch nghỉ học của học sinh 63 tỉnh thành trên cả nước - Ảnh 1.

Những thông báo mới nhất về lịch nghỉ học của học sinh 63 tỉnh thành trên cả nước - Ảnh 2.

Theo Vân Trang

Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên