MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Những trải nghiệm nhất định phải thử ở “đảo ngọc thiên đường” của Việt Nam, còn từng được tài tử Leonardo DiCaprio "lăng xê" trên Instagram

13-06-2020 - 20:06 PM | Sống

Từng được “lên sóng” trên instagram của ngôi sao Hollywood, Vịnh Lan Hạ đang trở thành một trong những địa điểm du lịch được chú ý trong mùa hè năm nay.

Vịnh Lan Hạ nằm ở phía Nam của Vịnh Hạ Long và phía Đông của đảo Cát Bà. Với vẻ đẹp thiên nhiên kỳ vĩ và dịch vụ du lịch ngày càng phát triển, Vịnh Lan Hạ được mệnh danh là “Vịnh biển đẹp nhất Việt Nam”.

Mới được “lên sóng” Instagram của tài tử Hollywood Leonardo DiCaprio gần đây, Vịnh Lan Hạ đang trở thành một trong những địa điểm du lịch khá hot hè năm nay. Nếu có dịp ghé thăm nơi này, bạn đừng bỏ lỡ những trải nghiệm dưới đây nhé!

1. Du thuyền dạo quanh Vịnh Lan Hạ

Để có thể ngắm nhìn trọn vẹn khung cảnh tuyệt đẹp của Vịnh Lan Hạ, du khách có thể thuê một chiếc thuyền với giá dao động từ 120k-700k/người. Tuỳ vào từng chủ tàu, thuyền sẽ có lịch trình khác nhau, với nhiều hoạt động thú vị ngay trên du thuyền.

Những trải nghiệm nhất định phải thử ở “đảo ngọc thiên đường” của Việt Nam, còn từng được tài tử Leonardo DiCaprio lăng xê trên Instagram - Ảnh 1.

Ảnh @_u___


Những trải nghiệm nhất định phải thử ở “đảo ngọc thiên đường” của Việt Nam, còn từng được tài tử Leonardo DiCaprio lăng xê trên Instagram - Ảnh 2.

Ảnh @ququynh8686


Những trải nghiệm nhất định phải thử ở “đảo ngọc thiên đường” của Việt Nam, còn từng được tài tử Leonardo DiCaprio lăng xê trên Instagram - Ảnh 3.

Ảnh @ndh.0511

Đặc biệt hơn, bạn sẽ được nhảy xuống tắm biển ở giữa Vịnh Lan Hạ. Chắc chắn đây là trải nghiệm cực đáng nhớ khi bạn được hoà mình vào làn nước trong xanh, mát mẻ ngay giữa một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới. Ngoài ra, một số du thuyền đã bắt “trend” khá nhanh khi có dịch vụ hỗ trợ “sống ảo”. Họ thả xuống cho du khách những chiếc phao khổng lồ để tha hồ chụp ảnh, check in trên vịnh.

Những trải nghiệm nhất định phải thử ở “đảo ngọc thiên đường” của Việt Nam, còn từng được tài tử Leonardo DiCaprio lăng xê trên Instagram - Ảnh 4.

Ảnh @t.u.a.n.l.e


Những trải nghiệm nhất định phải thử ở “đảo ngọc thiên đường” của Việt Nam, còn từng được tài tử Leonardo DiCaprio lăng xê trên Instagram - Ảnh 5.

Ảnh Cao Diệp Anh.

2. Tắm biển, chơi đùa cùng những chú khỉ trên Đảo khỉ

Để đến đảo khỉ khách du lịch thường đi thuyền từ bến Bèo mất khoảng 10 phút đi qua làng chài Cái Bèo và vài hòn đảo nhỏ. Đảo khỉ là điểm đến lý tưởng cho những ai ưa thích tắm biển vì nước ở đây rất trong và xanh.

Những trải nghiệm nhất định phải thử ở “đảo ngọc thiên đường” của Việt Nam, còn từng được tài tử Leonardo DiCaprio lăng xê trên Instagram - Ảnh 6.

Ảnh @tramy_ng_.


Những trải nghiệm nhất định phải thử ở “đảo ngọc thiên đường” của Việt Nam, còn từng được tài tử Leonardo DiCaprio lăng xê trên Instagram - Ảnh 7.

Ảnh @noababie


Những trải nghiệm nhất định phải thử ở “đảo ngọc thiên đường” của Việt Nam, còn từng được tài tử Leonardo DiCaprio lăng xê trên Instagram - Ảnh 8.

Ảnh @emmai_vuive

Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội được giao lưu với những chú khỉ tinh nghịch trên đảo. Vì đã khá quen với việc ở gần con người nên chúng rất lành và thân thiện. Tuy nhiên hãy nhớ giữ chặt túi xách, đồ đạc nhé vì một số chú khỉ “hư” sẽ có ý định trêu đùa, giật đồ của bạn.

3. Chèo thuyền Kayak

Sẽ là một trải nghiệm kết hợp giữa thể thao và du lịch trên làn nước xanh vắt của Vịnh Lan Hạ. Những chiếc thuyền Kayak nhỏ sẽ đưa bạn vào sát chân núi đá, ngắm nhìn những ngọn núi với những hình thù độc đáo và tận hưởng không gian yên tĩnh.

Những trải nghiệm nhất định phải thử ở “đảo ngọc thiên đường” của Việt Nam, còn từng được tài tử Leonardo DiCaprio lăng xê trên Instagram - Ảnh 9.

Ảnh @sealifecruises


Những trải nghiệm nhất định phải thử ở “đảo ngọc thiên đường” của Việt Nam, còn từng được tài tử Leonardo DiCaprio lăng xê trên Instagram - Ảnh 10.

Ảnh @huyenluoc


Những trải nghiệm nhất định phải thử ở “đảo ngọc thiên đường” của Việt Nam, còn từng được tài tử Leonardo DiCaprio lăng xê trên Instagram - Ảnh 11.

Ảnh @chaeppatravel

4. Thăm quan bãi Vạn Bội

Bãi tắm Vạn Bội nằm trên một hòn đảo nhỏ đối diện với đảo Rùa Giống trong Vịnh Lan Hạ. Nơi đây còn khá hoang sơ và vẫn giữ được những nét đẹp tự nhiên vốn có. Đây chính là nơi bạn có thể tận hưởng không gian yên tĩnh, thư thái, không có dịch vụ, xe cộ, đường lớn ồn ào như các bãi biển đất liền.

Những trải nghiệm nhất định phải thử ở “đảo ngọc thiên đường” của Việt Nam, còn từng được tài tử Leonardo DiCaprio lăng xê trên Instagram - Ảnh 12.

Ảnh @whoamimax


Những trải nghiệm nhất định phải thử ở “đảo ngọc thiên đường” của Việt Nam, còn từng được tài tử Leonardo DiCaprio lăng xê trên Instagram - Ảnh 13.

Ảnh @little.mango


Những trải nghiệm nhất định phải thử ở “đảo ngọc thiên đường” của Việt Nam, còn từng được tài tử Leonardo DiCaprio lăng xê trên Instagram - Ảnh 14.

Ảnh @habinbonn

Theo Cốm

Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên