TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nội thất cao cấp Jager xuất khẩu sản phẩm nội thất đạt chuẩn quốc tế

25-03-2021 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Nội thất cao cấp Jager xuất khẩu sản phẩm nội thất đạt chuẩn quốc tế

Ngày 23/3/2021, Nhà máy sản xuất Nội thất cao cấp Jager chính thức được khánh thành tại khu công nghiệp Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Đại diện công ty Jager thông tin, toàn bộ dây chuyền của nhà máy được nhập khẩu trực tiếp từ Đức và vật liệu chất lượng cao từ Nhật Bản.

Trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 trên thế giới, Jager là đơn vị sản xuất nội thất cao cấp tiên phong trong việc đưa công nghệ 4.0 vào trong sản xuất nội thất tại Việt Nam. Điển hình là việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây, cánh tay robot vào sản xuất. Điểm nhấn là hệ thống kho ván thông minh trong sản xuất nội thất tiên phong có mặt tại Việt Nam dựa vào nền tảng phần mềm thiết kế tân tiến, hệ thống quản trị bằng ERP hiện đại. Điều này sẽ giúp thay đổi hành vi mua sắm nội thất của khách hàng bằng cách tạo ra một quy trình minh bạch, dễ kiểm soát, giải phóng con người khỏi sự hoài nghi khi mua hàng.

Giám đốc điều hành công ty Jager, ông Lê Quốc Khánh cho biết: "Đây là nhà máy tiên phong đưa các công nghệ nội thất 4.0 vào sản xuất, góp phần thay đổi cách thức sản xuất truyền thống, tiết kiệm nguồn lực xã hội".

Nội thất cao cấp Jager xuất khẩu sản phẩm nội thất đạt chuẩn quốc tế - Ảnh 1.

Hiệu quả rõ nhất của công nghệ 4.0 là năng lực sản xuất và sự chính xác trong hoạt động sản xuất, nhà máy nội thất cao cấp Jager hội tụ đầy đủ các yếu tố của một nhà máy sản xuất nội thất thông minh tiên phong tại Việt Nam. Jager mong muốn lan tỏa và góp phần vào nền công nghiệp hiện đại hóa, kiến tạo không gian sống cho người Việt.

"Áp dụng công nghệ thông minh giúp cho nhà máy có thể cung cấp sản lượng lên tới 400.000 sản phẩm một năm. Chúng tôi kỳ vọng, nhà máy sản xuất nội thất cao cấp Jager không chỉ tạo ra những sản phẩm đồ gỗ nội thất cao cấp mà còn tiên phong góp phần thay đổi cách thức sản xuất truyền thống, tiết kiệm nguồn lực xã hội, đem lại những giá trị sống chất lượng cho khách hàng và cộng đồng". Giám đốc Lê Quốc Khánh cho hay.

Tháng 4/2020 nhà máy sản xuất nội thất cao cấp Jager đã đi vào hoạt động và hoàn thành rất nhiều đơn hàng lớn trong nước như khách sạn, bệnh viện, văn phòng,… và xuất khẩu ra các thị trường nước ngoài tiêu biểu là Nhật Bản, Anh, Úc…

Cũng thời điểm này, Jager còn cho ra mắt Trung tâm nội thất "Nữ Hoàng Xanh" với diện tích lên đến 1200m2, lấy cảm hứng sáng tạo từ những người phụ nữ của gia đình với những sản phẩm mang tính độc đáo, thẫm mỹ với tính năng vượt trội, thân thiện với môi trường và luôn hướng đến người dùng với sự tiện ích.

Trong buổi lễ khánh thành nhà máy, nghệ sĩ Kyo York – đại diện thương hiệu và lãnh đạo Jager đã trao các suất học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó tại 3 trường đại học Kiến trúc, Xây dựng, Mỹ thuật.

Nội thất cao cấp Jager xuất khẩu sản phẩm nội thất đạt chuẩn quốc tế - Ảnh 2.

Công nghệ 4.0 trong sản xuất nội thất – Kho ván thông minh của Homag, công suất lớn, có khả năng hoạt động cả ngày lẫn đêm, gia tăng sản xuất giảm thiểu nguồn lực. Tăng độ chính xác khoa học trong cách làm việc.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên