MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Những cách chiếu sáng không gian ngoài trời cho ngôi nhà thêm đẹp

Chỉ cần một chút ánh sáng đúng kiểu, sân vườn nhà bạn sẽ trở nên đẹp hơn đồng thời nâng cao được sự an toàn vào mỗi buổi tối.



Các điểm chiếu sáng được chia làm 3: Lối vào, cây trước cửa, trong chiếc lồng đèn được điêu khắc tỉ mỉ tạo ra tính đồng bộ giữa không gian ngoài trời và ngôi nhà.

Thay vì lắp đặt đèn cực sáng trong không gian ngoài trời rộng rãi thì nên sử dụng đèn có ánh sáng nhẹ nhưng được lắp rải rác phân phối khắp sân vườn, vừa tạo độ an toàn, vừa mang tính thẩm mĩ cao.
Hai đèn có ánh sáng mạnh được cố định hai bên tường, mở ra một lối ra vào an toàn khi đêm xuống nếu chủ nhà thường xuyên về muộn.
Đèn tròn được nối thành chuỗi, gắn lên trên một cái ô hoặc cây, tiện lợi để chiếu sáng cho một bữa tiệc ngoài trời đơn giản mà không tốn kém.
Sử dụng đèn chiếu sáng mạnh làm nổi bật một điểm nào đó để thu hút sự chú ý của mọi người, chẳng hạn một chi tiết kiến trúc hay một vật thể nào đó.
Ánh sáng được đặt ở vị trí thấp, đủ để chiếu sáng lên con đường tạo cảm giác nhẹ dịu khi đi dạo mỗi buổi tối trên con đường này.
Đèn được tích hợp ngay trong mỗi bậc cầu thang, phả ra ánh sáng nhỏ để tăng độ an toàn cho người sử dụng.
Nhiều điểm chiếu sáng nhỏ để tạo sự kỳ bí, cuốn hút của không gian kiến trúc ngoài trời.

 Hoàng Dũng


khanhnt

HGTV

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên