MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nổi tiếng khắp vũ trụ TikTok, anh da đen Khaby Lame kiếm được bao nhiêu tiền?

26-08-2021 - 11:42 AM | Sống

Mới chỉ xuất hiện trên TikTok được một năm rưỡi, nhưng tài sản hiện nay của anh chàng Khaby Lame sẽ khiến bạn choáng ngợp.

TikTok hiện là nền tảng xem video ngắn phát triển mạnh mẽ nhất hiện nay. TikTok hiện đã có mặt ở hơn 150 quốc gia và có sẵn 75 ngôn ngữ. Chính vì thế, cộng đồng TikTok vô cùng phong phú, đây cũng là nơi nhiều nhà sáng tạo nội dung làm mình trở nên khác biệt. Trong đó không thể nhắc đến một trong những hot TikToker đình đám nhất hiện nay Khaby Lame.

Nổi tiếng khắp vũ trụ TikTok, anh da đen Khaby Lame kiếm được bao nhiêu tiền? - Ảnh 1.

Anh chàng hiện là TikToker có lượng người theo dõi đứng thứ hai trên thế giới với 106 triệu followers trên nền tảng TikTok. Trong đó, các video của anh chàng đều có lượt xem ấn tượng lên đến 400 triệu view/video là chuyện bình thường. Chính sự nổi tiếng này đã đem đến cho Khaby Lame những ảnh hưởng nhất định và khiến cuộc sống của anh chàng thay đổi một cách ngoạn mục.

Nổi tiếng khắp vũ trụ TikTok, anh da đen Khaby Lame kiếm được bao nhiêu tiền? - Ảnh 2.

Với lượng người theo dõi và lượt view luôn ở mức khủng này đã đem đến cho Khaby Lame con số thu nhập ấn tượng chỉ bằng làm nội dung trên TikTok.

Theo Influencer Marketing Hub, trang web này ước tính khaby Lame có thể kiếm được từ 50,000 - 84,000 USD (tương đương khoảng 1,1 tỷ 2 tỷ đồng) cho một bài đăng châm biếm trên TikTok. Các nhãn hàng đã được anh chàng lồng ghép khéo léo vào những video ngắn nhưng hài hước của mình.

Tham gia vào tháng 3/2020, đến nay chỉ khoảng 1 năm rưỡi tham gia TikTok, nhưng giá trị tài sản ròng của Khaby Lame đã tăng đến một con số chóng mặt. Influencer Marketing Hub cũng ước tính chàng trai 21 tuổi này đang sở hữu tài sản có giá trị 1-2 triệu USD (tương đương lên đến khoảng 45 tỷ đồng).

Có thể thấy sức ảnh hưởng trên mạng xã hội đã đem đến nhiều thứ cho Khaby Lame. Anh nhận được sự chú ý của cộng đồng, có được số tiền triệu đô và hàng loạt những điều đặc biệt khác. Những YouTuber nổi tiếng, bao gồm cả King Bach đã liên hệ với anh chàng để hợp tác. Hay là cả Mark Zuckerberg - CEO của Facebook đã thả một biểu tượng thumbs up vào một trong các bài đăng trên Instagram của Lame. Anh cũng từng được xuất hiện cùng Alessandro Del Piero - huyền thoại của CLB Juventus yêu thích của mình.

Nổi tiếng khắp vũ trụ TikTok, anh da đen Khaby Lame kiếm được bao nhiêu tiền? - Ảnh 3.

Theo Nai

Trí thức trẻ

Trở lên trên