TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nơi tổ chức đám cưới của Công Phượng vào ngày mai được xem là nhà hàng có độ bảo mật cao nhất nhì Sài Gòn, ngay cả cựu Tổng thống Obama cũng từng đến đây thì đủ hiểu!

15-11-2020 - 20:00 PM | Sống

Nơi tổ chức đám cưới của Công Phượng vào ngày mai được xem là nhà hàng có độ bảo mật cao nhất nhì Sài Gòn, ngay cả cựu Tổng thống Obama cũng từng đến đây thì đủ hiểu!

Hàng loạt người nổi tiếng đều chọn G. để tổ chức tiệc cưới và có lẽ trước thời khắc quan trọng của các đám cưới này, không một hình ảnh nào được lọt ra ngoài vì độ bảo mật tối cao đáng bất ngờ của trung tâm tiệc cưới này.

Trấn Thành - Hari Won, Cường Đôla - Đàm Thu Trang, đám cưới con gái Minh Nhựa hay sắp tới đây là Công Phượng - Minh Viên đều chọn G. là nơi diễn ra ngày trọng đại của đời mình. Vậy điều gì khiến trung tâm tổ chức sự kiện có quy mô lớn nhất TP HCM này là lựa chọn đầu tiên của các cặp đôi nổi tiếng?

Nơi tổ chức đám cưới của Công Phượng vào ngày mai được xem là nhà hàng có độ bảo mật cao nhất nhì Sài Gòn, ngay cả cựu Tổng thống Obama cũng từng đến đây thì đủ hiểu! - Ảnh 1.
Nơi tổ chức đám cưới của Công Phượng vào ngày mai được xem là nhà hàng có độ bảo mật cao nhất nhì Sài Gòn, ngay cả cựu Tổng thống Obama cũng từng đến đây thì đủ hiểu! - Ảnh 2.

Sắp tới đây, tiệc cưới Công Phượng - Viên Minh (thiệp bên trái) cũng được tổ chức ở G.


Nơi tổ chức đám cưới của Công Phượng vào ngày mai được xem là nhà hàng có độ bảo mật cao nhất nhì Sài Gòn, ngay cả cựu Tổng thống Obama cũng từng đến đây thì đủ hiểu! - Ảnh 3.
Nơi tổ chức đám cưới của Công Phượng vào ngày mai được xem là nhà hàng có độ bảo mật cao nhất nhì Sài Gòn, ngay cả cựu Tổng thống Obama cũng từng đến đây thì đủ hiểu! - Ảnh 4.
Nơi tổ chức đám cưới của Công Phượng vào ngày mai được xem là nhà hàng có độ bảo mật cao nhất nhì Sài Gòn, ngay cả cựu Tổng thống Obama cũng từng đến đây thì đủ hiểu! - Ảnh 5.

Đám cưới con gái Minh Nhựa, cặp đôi Hari - Trấn Thành hay Cường Đô La - Đàm Thu Trang đều được tổ chức ở G.


Nơi tổ chức đám cưới của Công Phượng vào ngày mai được xem là nhà hàng có độ bảo mật cao nhất nhì Sài Gòn, ngay cả cựu Tổng thống Obama cũng từng đến đây thì đủ hiểu! - Ảnh 6.

Với không gian đa chức năng trên nền diện tích 10.000 m2; 2 không gian đại sảnh lớn, 10 sảnh nhỏ đa chức năng cùng chuỗi vận hành khép kín, bảo mật đến mức độ tối cao. G. - trung tâm hội nghị sự kiện quy mô hàng đầu thành phố nhanh chóng trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các sao Việt. Nơi này còn từng đón Cựu Tổng Thống Mỹ Obama, từng tổ chức các buổi triển lãm xe hơi quy mô hàng khách, có sự trợ giúp của hệ thống thang nâng trọng tải hay ghế ngồi di động.

Nơi tổ chức đám cưới của Công Phượng vào ngày mai được xem là nhà hàng có độ bảo mật cao nhất nhì Sài Gòn, ngay cả cựu Tổng thống Obama cũng từng đến đây thì đủ hiểu! - Ảnh 7.

Mịnh Nhựa từng đưa con gái lên lễ đường tại một sảnh cưới trong G.


Nơi tổ chức đám cưới của Công Phượng vào ngày mai được xem là nhà hàng có độ bảo mật cao nhất nhì Sài Gòn, ngay cả cựu Tổng thống Obama cũng từng đến đây thì đủ hiểu! - Ảnh 8.

Điều lý thú ở trung tâm này có lẽ là hệ thống thang máy nâng tải trọng vận chuyển đưa được ô tô vào tất cả các sảnh, bảo mật gần như đến phút chót hình ảnh người nổi tiếng, các sự kiện quy mô lớn. Sự hợp lý trong kiến trúc của từng sảnh cùng với thang máy đã giúp trung tâm này đảm bảo được khoảng không gian riêng tư, an toàn cho tiệc cưới của hàng loạt sao Việt hay ngay cả việc chào đón Cựu Tổng thống Mỹ. Theo tiết lộ của nhiều khách, thang máy tầng đang có sự kiện của G. sẽ được block ngay khi sự kiện diễn ra. Trong đó, một số sự kiện phải dùng thẻ từ mới vào được bên trong.

Nơi tổ chức đám cưới của Công Phượng vào ngày mai được xem là nhà hàng có độ bảo mật cao nhất nhì Sài Gòn, ngay cả cựu Tổng thống Obama cũng từng đến đây thì đủ hiểu! - Ảnh 9.

Khác với tất cả các trung tâm tổ chức sự kiện khác, nơi này còn có cả sảnh tổ chức tiệc ngoài trời với không gian lãng mạng, tinh tế.

Ngoài các sự kiện nóng hổi, trung tâm này còn được biết đến là nơi nữ ca sĩ Bảo Anh quay MV bài hát "Trái tim em cũng biết đau".

Theo Hạ Phong

Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên