MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

NÓNG: Bản quyền AFF Cup 2020 siêu đắt nhưng Việt Nam đã sớm có tin vui

27-04-2020 - 10:07 AM | Sống

Những ngày qua, thông tin về bản quyền AFF Cup 2020 lên tới gần 5 triệu USD khiến nhiều NHM lo lắng xem liệu Việt Nam có mua được hay không.

Và chỉ sau đó vài ngày, Việt Nam đã đón tin vui về vấn đề bản quyền AFF Cup 2020. Cụ thể, mới đây Công ty cổ phần Giải pháp truyền hình Thế hệ mới (Next Media) chính thức thông báo họ đã mua thành công bản quyền giải vô địch bóng đá ĐNÁ 2020. Dù không thông báo chính thức nhưng số tiền Next Media bỏ ra cũng khoảng gần 5 triệu USD.

Gói bản quyền mà Next Media mua từ đơn vị nắm bản quyền toàn cầu – Lagardere Sports bao gồm: Hình thức miễn phí và trả tiền trên tất cả các hạ tầng: mặt đất, cable, vệ tinh, internet, IPTV, di động, phát thanh, trình chiếu công cộng. Đơn vị này cũng toàn quyền phân phối lại cho các đối tác tại 4 thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar.

Như vậy, NHM Việt Nam có thể yên tâm về việc sẽ được xem AFF Cup 2020 một cách hợp pháp, với chất lượng hình ảnh cao. Trong bối cảnh chúng ta đang "đói" bóng đá vì Covid-19 mà chưa biết khi nào mới có thể xem trở lại, thì AFF Cup vào cuối năm sẽ thực sự là một đại tiệc.

AFF Cup 2020 sẽ diễn ra từ tháng 10 (sơ loại) đến tháng 12/2020.

Theo Đoàn Dự

Tổ quốc

Trở lên trên