MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

NÓNG: Hà Nội FC đăng ký Quang Hải cho trận đấu quan trọng, đàm phán liệu có bước ngoặt?

16-03-2022 - 17:11 PM | Sống

NÓNG: Hà Nội FC đăng ký Quang Hải cho trận đấu quan trọng, đàm phán liệu có bước ngoặt?

Quang Hải đã có tên trong danh sách đăng ký của Hà Nội FC cho trận đấu gặp Thanh Hoá.

Sau khi vắng mặt ở cuộc đọ sức với CLB TP.HCM, Quang Hải đã có tên trong danh sách đăng ký thi đấu cho trận gặp Thanh Hoá vào hôm nay 16/3. Nếu được vào sân, đây sẽ là trận đấu đầu tiên của tiền vệ 24 tuổi tại mùa giải V.League 2022.

NÓNG: Hà Nội FC đăng ký Quang Hải cho trận đấu quan trọng, đàm phán liệu có bước ngoặt? - Ảnh 1.

Quang Hải được đăng ký cho trận gặp Thanh Hoá

Trước đó, các nguồn tin cho biết đàm phán gia hạn hợp đồng giữa Quang Hải và Hà Nội FC đã không thành công. Cầu thủ người Hà Nội đang hướng đến việc ra nước ngoài thi đấu.

Chính vì thế, việc đội bóng thủ đô đăng ký Quang Hải cho trận gặp Thanh Hoá tạo nên những luồng dư luận trái chiều. Nhiều CĐV tin rằng đây là trận đấu cuối cùng của Hải "con" trong màu áo Hà Nội FC trước khi đến với bến đỗ mới.

Nhưng cũng có không ít người hâm mộ hi vọng vào một bước ngoặt ở phút chót, nghĩa là Quang Hải sẽ tìm được tiếng nói chung với Hà Nội FC và tiếp tục gắn bó với sân Hàng Đẫy.

Cho dù điều gì sắp xảy ra, có 1 điểm chung là các CĐV đều hi vọng Quang Hải sẽ có một màn trình diễn xuất sắc và đem tới những bàn thắng cho Hà Nội FC sau trận ra quân mùa giải tương đối nhạt nhoà.

https://soha.vn/nong-ha-noi-fc-dang-ky-quang-hai-cho-tran-dau-quan-trong-dam-phan-lieu-co-buoc-ngoat-2022031614475018.htm

Theo Nara

Pháp luật và bạn đọc

Trở lên trên