MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

NÓNG: HLV Park Hang-seo cùng trợ lý trở lại Việt Nam, chuẩn bị cho chiến dịch quan trọng

25-07-2021 - 21:42 PM | Sống

NÓNG: HLV Park Hang-seo cùng trợ lý trở lại Việt Nam, chuẩn bị cho chiến dịch quan trọng

Sau hơn nửa tháng trở về Hàn Quốc để lo việc gia đình, HLV Park Hang-seo cùng vợ và hai trợ lý sẽ trở lại Việt Nam vào ngày 28/7 này.

Ngày 10/7 vừa qua, HLV Park Hang-seo cùng vợ đã trở về Hàn Quốc gấp sau khi bố vợ ông qua đời hôm 9/7.

Hai trợ lý của ông Park là HLV thủ môn Kim Hyun-tae và bác sĩ Choi Ju-young cũng về Hàn Quốc. Ông Choi phải về chăm sóc vợ trước và sau khi phẫu thuật, rồi mới quay lại Việt Nam. Bác sĩ được mệnh danh là "thần y" trở về quê chăm sóc vợ vào ngày 3/7, và dự định đến tháng Tám mới quay lại Việt Nam, song do thu xếp công việc xong sớm, ông sẽ trở lại Việt Nam cùng vợ chồng thầy Park.

Theo dự kiến, đội tuyển Việt Nam sẽ được tập trung vào giữa tháng Tám, sau khi hai vợ chồng HLV Park Hang-seo cùng hai trợ lý kết thúc quá trình cách li. Trong khi đó ở Việt Nam, các trợ lý còn lại của thầy Park đã chuẩn bị cho đợt tập trung quan trọng này.

Mới nhất, HLV Park Hang-seo đã có thêm hai trợ lý từ CLB Hà Nội và HAGL. HLV trưởng CLB Hà Nội Park Choong-kyun và trợ lý Kim Tae-min - chuyên gia phân tích dữ liệu của HAGL, sẽ được bổ sung vào đội ngũ trợ lý "toàn Hàn Quốc" của thầy Park.

Theo Ngô Trà

Pháp luật và Bạn đọc

Trở lên trên