MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

NÓNG: Phong toả một chung cư ở TP Thủ Đức do có người dương tính Covid-19

18-05-2021 - 12:15 PM | Xã hội

NÓNG: Phong toả một chung cư ở TP Thủ Đức do có người dương tính Covid-19

Đại diện Trung tâm Y tế TP Thủ Đức cho biết người đàn ông tên N.Q.N. (35 tuổi, nam nhân viên kiểm toán của Công ty Deloitte, quận 3) dương tính lần 1 với Covid-19 vào ngày 17-5

Theo ghi nhận của phóng viên Báo Người Lao Động, sáng 18-5, lực lượng chức năng đã phong toả các tuyến đường đi vào chung cư Sunview Town (phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức), Người dân ở chung cư không được ra ngoài, những hộ dân ở block A1 sẽ được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19.

 NÓNG: Phong toả một chung cư ở TP Thủ Đức do có người dương tính Covid-19  - Ảnh 1.
 NÓNG: Phong toả một chung cư ở TP Thủ Đức do có người dương tính Covid-19  - Ảnh 2.
 NÓNG: Phong toả một chung cư ở TP Thủ Đức do có người dương tính Covid-19  - Ảnh 3.

Chung cư Sunview Town bị phong toả

Đại diện Trung tâm Y tế TP Thủ Đức cho biết người đàn ông tên N.Q.N. (35 tuổi, nam nhân viên kiểm toán của Công ty Deloitte, quận 3) dương tính lần 1 với Covid-19 vào ngày 17-5 sau khi đi khám tại Bệnh viện Vinmec Central Park vì sốt, ho, đau họng.

Hiện mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân đã được gửi đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP HCM để xét nghiệm khẳng định lại.

Vợ ông N. làm cho một công ty ở khu công nghệ cao (TP Thủ Đức). Hiện lực lượng chức năng khoanh vùng chung cư, khử khuẩn, đồng thời thông báo cáo cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP HCM nơi làm việc của hai vợ chồng để có biện pháp truy vết, cách ly, khử khuẩn.

Bước đầu xác định trong một tháng qua, ông N. không rời khỏi TP HCM, hiện chưa nhớ được mình tiếp xúc bao nhiêu người, nhưng có tiếp xúc với một người là chuyên gia Ấn Độ (không nghi ngờ nhiễm).

Theo Sỹ Hưng

Người lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên