MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

NÓNG: TP Thủ Dầu Một bắt đầu giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 ở 4 phường

21-06-2021 - 10:34 AM | Xã hội

NÓNG: TP Thủ Dầu Một bắt đầu giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 ở 4 phường

4 phường ở TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) phải giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 gồm Hiệp An, Chánh Mỹ, Phú Hòa, Hiệp Thành.

Sáng 21-6, bà Nguyễn Thị Cúc, Chủ tịch UBND TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, cho biết TP đã thực hiện Chỉ thị 16 tại một số khu vực trên địa bàn kể từ 0 giờ ngày 21-6 cho đến khi có thông báo mới.

Theo đó, thực hiện nghiêm Chỉ thị 16 trên toàn địa bàn 4 phường gồm: Hiệp An, Chánh Mỹ, Phú Hòa, Hiệp Thành.

 NÓNG: TP Thủ Dầu Một bắt đầu giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 ở 4 phường  - Ảnh 1.

Chính quyền địa phương TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương kêu gọi người dân hạn chế ra ngoài kể từ 0 giờ ngày 21-6, trừ những trường hợp thật sự cần thiết.

Cụ thể, bảo đảm giãn cách xã hội; giữ khoảng cách giữa người với người, cộng đồng với cộng đồng, thực hiện nghiêm việc giữ khoảng cách tối thiểu 2 m khi giao tiếp, không tụ tập quá 2 người ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện và tại nơi công cộng.

Yêu cầu người dân ở nhà, hạn chế tối đa ra ngoài trừ các trường hợp thật sự cần thiết như mua lương thực, thực phẩm và các loại nhu yếu phẩm; các trường hợp khẩn cấp như cấp cứu, khám chữa bệnh, thiên tai, hỏa hoạn; làm việc tại các cơ quan, lực lượng vũ trang, nhà xưởng, xí nghiệp. Trong trường hợp ra khỏi nhà phải đeo khẩu trang, rửa tay bằng xà phòng, hoặc dung dịch sát khuẩn, tạm dừng hoạt động tất cả các phương tiện vận tải hành khách công cộng…

 NÓNG: TP Thủ Dầu Một bắt đầu giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 ở 4 phường  - Ảnh 2.

Từ 0 giờ ngày 21-6, TP Thủ Dầu Một thực hiện chỉ thị 16 ở 4 phường

Cùng ngày tỉnh Bình Dương cũng đã thực hiện Chỉ thị 16 đối với TP Thuận An và thị xã Tân Uyên.

Sở Y tế Bình Dương cho hay số ca mắc  trong đợt dịch thứ 4 tại tỉnh này đã là 108 ca trong cộng đồng. Hiện tỉnh Bình Dương đang dồn hết nguồn lực để phòng, chống dịch.

Theo T.Đồng

Người lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên