TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Novaland được bình chọn là “Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á 2021”

14-10-2021 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Novaland được bình chọn là “Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á 2021”

Novaland lần thứ 3 liên tiếp là Best Companies To Work For In Asia 2021 (Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á 2021) do Tạp chí HR Asia – Tạp chí Nhân sự hàng đầu khu vực – bình chọn

Cơ hội thăng hạng sự nghiệp

Tập đoàn Novaland hoạt động trong các lĩnh vực BĐS – Kiến tạo điểm đến du lịch – Phát triển hạ tầng giao thông. Novaland hiện sở hữu quỹ đất hơn 5.400 ha, đã và đang phát triển hơn 50 dự án BĐS Đô thị và BĐS Đô thị du lịch, với hơn 60.000 sản phẩm, cùng hàng trăm tiện ích du lịch- giải trí – văn hóa – chăm sóc sức khỏe. Trải qua hành trình 29 năm hình thành và phát triển, Novaland là Thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển BĐS ở Việt Nam.

Kiên định với tầm nhìn và chiến lược dài hạn, Novaland đã và đang nỗ lực không ngừng, liên tục đưa ra thị trường với nhiều loại hình sản phẩm đa dạng như: Căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại, lô văn phòng 24/24, second home, biệt thự nghỉ dưỡng có thương hiệu, … đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Trong đó bao gồm loạt dự án có quy mô cực lớn và đang được đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành toàn phần vào năm 2023 như: Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City 1.000ha (Biên Hòa, Đồng Nai), Tổ hợp Du lịch Nghỉ dưỡng Giải trí NovaWorld Ho Tram 1.000ha (Bà Rịa – Vũng Tàu), Siêu thành phố Biển – Du lịch – Sức khỏe NovaWorld Phan Thiet 1.000ha (Phan Thiết, Bình Thuận).

Novaland được bình chọn là “Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á 2021” - Ảnh 1.

Khu biệt thự biển phân kỳ The Tropicana - NovaWorld Ho Tram đã hoàn thiện và sẽ bàn giao từ quý IV/2021.

Novaland – nhân tố chính trong hệ sinh thái NovaGroup đang cùng hai thành viên khác của NovaGroup là Nova Services và Nova Consumer sẽ tạo nên hệ sinh thái dịch vụ tiện ích đầy đủ cho các dự án của Novaland, mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn và đa dạng cho nguồn nhân lực chất lượng cao tại TP.HCM cũng như các tỉnh thành có dự án của Novaland, hướng đến mục tiêu tuyển dụng 100.000 nhân sự vào năm 2025, duy trì vị thế là điểm đến uy tín cho nguồn nhân lực tài năng trên thị trường.

Novaland được bình chọn là “Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á 2021” - Ảnh 2.

Sân Golf PGA Garden thuộc cụm sân Golf PGA độc quyền 36 hố tại NovaWorld Phan Thiet dự kiến đưa vào vận hành trong quý IV/2021.

Ông Bùi Xuân Huy - Tổng Giám đốc Tập đoàn Novaland - chia sẻ: "Chúng tôi luôn tìm kiếm và nuôi dưỡng những con người tuân thủ giá trị cốt lõi: Hiệu quả - Chính trực - Chuyên nghiệp; đồng thời chú trọng tạo lập môi trường làm việc tốt nhất cho toàn thể đội ngũ".

Loạt quyền lợi cạnh tranh, sáng tạo dành cho nhân viên

Ngoài mức lương luôn cạnh tranh so với thị trường, Novaland tiếp tục phát triển và hoàn thiện những ưu đãi hấp dẫn cho nhân viên. Cụ thể, nhân viên được hưởng bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện, bảo hiểm nhân thọ, chương trình khám sức khỏe thường niên; được đào tạo liên tục với các chương trình phát triển năng lực chuyên môn, kỹ năng mềm khác,…

Novaland được bình chọn là “Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á 2021” - Ảnh 3.

Các hoạt động gắn kết nhân viên hấp dẫn được Tập đoàn Novaland tổ chức thường xuyên.

Tập đoàn cũng liên tục phát hành cổ phiếu thưởng ESOP cho nhân viên cùng ưu đãi mua nhà lên đến 5% theo thâm niên. Thêm vào đó, các nhân sự có nhiều cống hiến sẽ có cơ hội trở thành thành viên B-Club và nhận nhiều ưu đãi đặc quyền như chính sách bảo hiểm cả gia đình, được tặng các sản phẩm bất động sản.

Không dừng lại ở đó, Novaland luôn tạo điều kiện để nhân viên được trải nghiệm loạt tiện ích từ hệ sinh thái toàn diện của Tập đoàn, như các chuỗi nhà hàng, khách sạn - resort, phòng gym - spa, du thuyền sang trọng, ...

Tìm hiểu thêm các cơ hội việc làm tại website: tuyendung.novaland.com.vn

Email: recruitment@novaland.com.vn

SĐT: 0902960132

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên