MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

NSND Công Lý trở lại màn ảnh nhỏ

08-02-2023 - 11:01 AM | Sống

Sau khi tái xuất với vai Bắc Đẩu trong Táo quân 2023, NSND Công Lý gặp lại khán giả truyền hình qua vai diễn khách mời ở phim "Dưới bóng cây hạnh phúc".

Trong bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc của đạo diễn Vũ Trường Khoa, NSND Công Lý đảm nhận một vai nhỏ. Anh vào vai bố của Tơ (Lương Thanh). Nhân vật của NSND Công Lý mắc bệnh nan y nên luôn mặc cảm về bản thân và không muốn con gái phải vất vả vì mình.

NSND Công Lý trở lại màn ảnh nhỏ - Ảnh 1.

Chị Ngọc Hà - bà xã của NSND Công Lý cho biết nam nghệ sĩ rất vui khi được trở lại đóng phim truyền hình. NSND Công Lý hoàn thành vai diễn từ cuối tháng 12/2022.

"Bối cảnh quay của phim ở Quốc Oai, cách nhà chúng tôi khá xa. Vậy nhưng anh Lý rất hào hứng, khi có lịch diễn đều dậy sớm ra đoàn quay", chị Ngọc Hà nói với Tiền Phong .

Vợ của NSND Công Lý cũng tiết lộ chồng và đạo diễn Vũ Trường Khoa là hai người bạn thân thiết. Đạo diễn Vũ Trường Khoa luôn quan tâm, thường xuyên gọi điện thoại động viên, hỏi thăm NSND Công Lý trong thời gian anh điều trị.

Ở tập 11 Dưới bóng cây hạnh phúc , bố Tơ kiên quyết "giải thoát' cho con gái. "Tôi có việc gì thì nhờ cậu lo cho con bé. Cậu đừng chia tay nó. Con bé khổ lắm rồi. Tôi sẽ về quê, không làm phiền hai đứa nữa", bố Tơ nói với bạn trai của con.

NSND Công Lý trở lại màn ảnh nhỏ - Ảnh 2.

NSND Công Lý đóng vai bố của Lương Thanh trong

Thấy Tơ nước mắt giàn giụa, ông chỉ trả lời: "Con không phải khóc nữa. Con lo cho bố 10 năm qua là đủ lắm rồi. Con phải sống cuộc sống của mình nữa". Phân đoạn xúc động của NSND Công Lý và diễn viên Lương Thanh là một trong những tình tiết quan trọng. Chứng kiến hoàn cảnh của bạn gái, Tố (NSƯT Bùi Như Lai) càng thêm trân trọng và quyết tâm che chở cho cô.

Vai diễn khách mời trong Dưới bóng cây hạnh phúc đánh dấu lần thứ hai NSND Công Lý tham gia phim truyền hình, kể từ khi anh dần hồi phục sau bạo bệnh. Giữa năm 2022, anh vào vai chồng của bà Vân (Vân Dung) trong Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ.

NSND Công Lý trở lại màn ảnh nhỏ - Ảnh 3.

Trong năm 2022, NSND Công Lý đóng vai khách mời ở hai bộ phim truyền hình. Ảnh: FBNV

Bà xã cũng cho biết sức khỏe của NSND Công Lý chưa thực sự đảm bảo để nhận lời tham gia vai diễn quan trọng trong các bộ phim truyền hình dài hơi. Vài năm trở lại đây, nghệ sĩ Công Lý thường chỉ nhận những vai khách mời để tập trung cho vai trò phó đạo diễn.

Theo Ngọc Ánh

Tiền phong

Trở lên trên