MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

NTK Thái Công bị nhiều người lầm tưởng dùng đĩa đặt trên bàn thờ để đựng bánh và gửi ngay lời chia sẻ “sâu cay” thật sự tâm đắc

14-03-2022 - 11:15 AM | Lifestyle

Bạn có đang vô tình thể hiện sự “kém sang” khi bình luận trên mạng?

Gần đây, trên kênh Tiktok của nhà thiết kế nội thất Thái Công vừa đăng tải một clip mới phản hồi lại những bình luận ở trên mạng về một sản phẩm trang trí của nước ngoài được thiết kế có khá nhiều điểm tương đồng với sản phẩm hoàn toàn khác ở Việt Nam.

Theo đó, Thái Công đã chia sẻ: "Ngày trước Thái Công có giới thiệu các bạn về chiếc đĩa và nó khiến rất nhiều người liên tưởng đến cái đĩa này để trên bàn thờ". Anh cho rằng liên tưởng đó cũng không sai bởi vì ở Việt Nam có văn hoá bàn thờ để thờ cúng tổ tiên, ông bà, và hình dáng 2 chiếc đĩa cũng khá giống nhau.

NTK Thái Công bị nhiều người lầm tưởng dùng đĩa đặt trên bàn thờ để đựng bánh và gửi ngay lời chia sẻ “sâu cay” thật sự tâm đắc - Ảnh 1.

Chiếc đĩa (khay bánh) của một hãng gốm sứ sang trọng có tiếng có giá và chiếc "mâm bồng" thần thánh trên bàn thờ của mẹ.

Nhưng ngay lập tức NTK đã giải thích: Đây không phải là chiếc đĩa đặt trên bàn thờ của bạn đâu, "chiếc đĩa này do một công ty của Đức sản xuất và ở Đức người ta không sử dụng bàn thờ và người ta dùng đĩa này để bánh". Hoá ra chiếc đĩa này là cái khay đựng bánh chứ không phải là mâm bồng đâu bạn nhé.

NTK Thái Công bị nhiều người lầm tưởng dùng đĩa đặt trên bàn thờ để đựng bánh và gửi ngay lời chia sẻ “sâu cay” thật sự tâm đắc - Ảnh 2.

Kiến thức này cần phải tiếp thu ngay: Khay (đĩa) đựng bánh giá website lên đến hơn 3 triệu đồng chứ không phải mâm bồng shopee chỉ có 80,000đ bạn nhé!

Cư dân mạng cũng soi được giá chiếc đĩa này có giá sương sương từ 3 triệu đồng đến 5 triệu đồng/cái. Quả là một cái giá "đau ví" và "nhức đầu, nhưng thú chơi của người giàu khác hẳn với người bình thường, mua một chiếc sang trọng của một hãng gốm sứ danh tiếng, xứng đáng thể hiện đẳng cấp của chủ nhân thì có gì mà cần cân nhắc.

Cũng trong clip, Thái Công cũng không quên gửi lời nhắn nhủ đến các antifan và fan của mình: "Các bạn nên cẩn thận khi tiết lộ những liên tưởng của mình. Vì lúc đó người ta sẽ đánh giá và thấy được sự hiểu biết của bạn".

NTK Thái Công bị nhiều người lầm tưởng dùng đĩa đặt trên bàn thờ để đựng bánh và gửi ngay lời chia sẻ “sâu cay” thật sự tâm đắc - Ảnh 3.

"Nếu mình biết càng nhiều thì liên tưởng của chúng ta càng phong phú, càng thú vị và vô giá!".

https://afamily.vn/ntk-thai-cong-bi-nhieu-nguoi-lam-tuong-dung-dia-dat-tren-ban-tho-de-dung-banh-va-gui-ngay-loi-chia-se-sau-cay-that-su-tam-dac-20220314081616702.chn

Theo Nguyễn Khánh An

Pháp luật và bạn đọc

Trở lên trên