MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nữ ca sĩ Vbiz bán hết tài sản sang Mỹ du học nhưng nửa đêm bật khóc nhận là 'sinh viên nghèo' giờ sống thế nào?

02-02-2023 - 20:29 PM | Sống

"Cái nghèo này thật phong phú vì nó chứa đựng sự thật, giàu có bằng niềm tin nhưng thực chất đôi khi lại rất nghèo nàn", nữ ca sĩ này chia sẻ về cuộc sống sau khi sang Mỹ.

Tính đến thời điểm này, Hương Tràm đã tạm ngừng hoạt động tại Việt Nam để sang Mỹ du học được gần 4 năm. Trong khoảng thời gian trên, cuộc sống của nữ ca sĩ có nhiều chuyển biến mới mẻ, khó khăn nhưng sau tất cả Hương Tràm cho biết đang rất hài lòng với cuộc sống.

Trước khi tạm dừng ca hát tại Việt Nam để sang Mỹ thì Hương Tràm là ca sĩ đình đám, thường xuyên biểu diễn ở các sự kiện với mức cát xê không nhỏ. Dù đang trong giai đoạn thăng hoa của tuổi trẻ nhưng Hương Tràm quyết tâm theo đuổi ước mơ du học. Chính vì thế, thời điểm đó nữ ca sĩ đã vướng những tin đồn tiêu cực liên quan đến việc đột ngột sang nước ngoài. Trước những ý kiến này, Hương Tràm khẳng định đi du học, chữa lành tâm lý nhưng không hẹn ngày về nước.

Nữ ca sĩ Vbiz bán hết tài sản sang Mỹ du học nhưng nửa đêm bật khóc nhận là sinh viên nghèo giờ sống thế nào? - Ảnh 1.

Hương Tràm đã tạm rời showbiz Việt được gần 4 năm để du học ở Mỹ

Vào tháng 6/2021, nữ ca sĩ Duyên mình lỡ lần đầu phân trần: "Tôi nghĩ, MV mới lần này là một sản phẩm đập tan tất cả những tin đồn vô căn cứ về việc tôi mang bầu hay sang Mỹ đẻ thuê. Tôi biết, cư dân mạng thường đưa lên những tin đồn thất thiệt về mình. Nếu tôi không lên tiếng đáp trả một lần mà cứ im lặng, chỉ tập trung vào công việc của mình thì mọi người lại cứ nghĩ tin đồn đó là thật.

Tôi thì không thích giải thích bằng từ ngữ, lời nói hay những dòng trạng thái trên Facebook. Tôi muốn dùng âm nhạc của mình để giải thích tất cả mọi thứ, mọi tin đồn về tôi. Sống trong showbiz lâu năm, tôi biết tất cả các anh chị nghệ sĩ đi trước, tiền bối của mình ai cũng quen với tin đồn rồi nên hiểu cảm giác của tôi".

Nữ ca sĩ Vbiz bán hết tài sản sang Mỹ du học nhưng nửa đêm bật khóc nhận là sinh viên nghèo giờ sống thế nào? - Ảnh 2.

Hương Tràm từng lên tiếng phủ nhận thông tin sang Mỹ sinh con

Bất ngờ thay đổi môi trường sống, Hương Tràm đã phải bán nhà và xe ở Việt Nam để có đủ chi phí cho việc bắt đầu cuộc sống mới ở "xứ sở cờ hoa". Tuy nhiên, chỉ vài tháng sau khi du học, nữ ca sĩ bật khóc giữa đêm tiết lộ khó khăn, vất vả và rất "nghèo nàn". Hương Tràm từng thổ lộ phải ở nhà thuê: "Tràm đang từng phút tận hưởng cuộc sống của một người bình thường là thật. Đó là một sáng ra khỏi nhà không cần trang điểm mà không sợ bị soi xét, là những chiều nằm trong căn nhà thuê nghĩ về mình của hôm qua, hôm nay và ngày mai, là chổng mông lên giặt giũ, là nhà thuê cũng có lúc cháy máy điều hoà vã mồ hôi thức trắng, là chạy từ trên đồi cao xuống một mình hét ầm ĩ lên mặc kệ mọi người xung quanh chỉ trỏ cười nói. Tràm thấy mình bây giờ thật sảng khoái và tươi mới. Cái nghèo này thật phong phú vì nó chứa đựng sự thật, giàu có bằng niềm tin nhưng thực chất đôi khi lại rất nghèo nàn".

Nữ ca sĩ Vbiz bán hết tài sản sang Mỹ du học nhưng nửa đêm bật khóc nhận là sinh viên nghèo giờ sống thế nào? - Ảnh 3.

Hương Tràm bán nhà và xe ở Việt Nam nhưng khi sang Mỹ lại ở nhà thuê, thừa nhận là "sinh viên nghèo"

Ngoài ra, Hương Tràm giải thích gặp vất vả do cuộc sống ở Mỹ vướng rất nhiều hoá đơn mỗi tháng: "Kinh tế của tôi cũng rất khó khăn, cái này tôi phải chia sẻ thành thật. Ở đất Mỹ này, cuối tháng hóa đơn gửi về rất nhiều, từ tiền điện nước, thuê nhà tới tiền bảo hiểm xe, bảo hiểm sức khỏe,...".

Thời gian gần đây, Hương Tràm đã trở lại biểu diễn ở nhiều sự kiện tại Mỹ để kiếm thêm thu nhập trang trải cho cuộc sống. Trong 4 năm qua, dễ dàng nhận ra Hương Tràm đã dần lấy lại năng lượng lạc quan, tươi tắn so với nhiều năm trước. Chỉ cần để mặt mộc và ăn diện đơn giản, Hương Tràm vẫn rất xinh đẹp và khoẻ khoắn. Nữ ca sĩ thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc đời thường mà không nhắc đến chuyện đời tư.

Nữ ca sĩ Vbiz bán hết tài sản sang Mỹ du học nhưng nửa đêm bật khóc nhận là sinh viên nghèo giờ sống thế nào? - Ảnh 4.

Gần đây Hương Tràm đã trở lại với công việc ca hát để có thêm chi phí trang trải cuộc sống

Nữ ca sĩ Vbiz bán hết tài sản sang Mỹ du học nhưng nửa đêm bật khóc nhận là sinh viên nghèo giờ sống thế nào? - Ảnh 5.
Nữ ca sĩ Vbiz bán hết tài sản sang Mỹ du học nhưng nửa đêm bật khóc nhận là sinh viên nghèo giờ sống thế nào? - Ảnh 6.

Hình ảnh mới nhất của Hương Tràm, nữ ca sĩ ngày càng nhuận sắc và trẻ trung. Đến thời điểm này, Hương Tràm không hối hận vì sự lựa chọn của mình

Ảnh: FBNV

Theo Hạ Anh

Thể thao văn hóa

Trở lên trên