MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nữ Chủ tịch VinFast tuyên bố đổi Mercedes-Benz S-Class sang xe 'nhà làm'

09-03-2019 - 10:20 AM | Thị trường

Nữ Chủ tịch VinFast tuyên bố đổi Mercedes-Benz S-Class sang xe 'nhà làm'

Nữ Chủ tịch VinFast tuyên bố đổi Mercedes-Benz S-Class sang xe 'nhà làm'

Sau khi tỷ phú Phạm Nhật Vượng chia sẻ ông sẽ đổi chiếc Lexus LX570 sang xe VinFast, bà Lê Thị Thu Thủy, Chủ tịch VinFast, cũng đưa ra quyết định tương tự. Trong bài chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân, bà Thủy tuyên bố sẽ đổi chiếc Mercedes-Benz S-Class để dùng xe VinFast.

"Tôi cũng theo gương sếp tôi và sẽ đổi từ Mercedes S-Class sang VinFast. Đến bây giờ sau hơn 24h mà tôi vẫn còn bổi hổi bồi hồi vì xe đầu tiên ra lò trước hạn và lại còn chạy tít thò lò nữa chứ. Cảm ơn chủ tịch và cả đội VinFast tài ba đã cho tôi cơ hội vượt qua được chính mình," bà Thủy chia sẻ trên trang cá nhân.

Vị Chủ tịch của hãng xe Việt còn nhấn mạnh thêm: "Nói được là làm được!!!"

Nữ Chủ tịch VinFast tuyên bố đổi Mercedes-Benz S-Class sang xe nhà làm - Ảnh 1.

Dòng trạng thái mới nhất của bà Lê Thị Thu Thủy trên trang cá nhân.

Bà Thủy chính là người đã ngồi cùng ông Nguyễn Việt Quang chạy thử chiếc VinFast Lux SA2.0 khi vừa xuất xưởng tại nhà máy ở Hải Phòng. Đây là một trong những chiếc xe bản thương mại đầu tiên của VinFast xuất hiện. Xe đang trong quá trình thử nghiệm thực tế, hứa hẹn sẽ ra mắt trong quý III tới.

Nữ Chủ tịch VinFast tuyên bố đổi Mercedes-Benz S-Class sang xe nhà làm - Ảnh 2.

Bà Lê Thị Thu Thủy ngồi trên chiếc VinFast Lux SA2.0 cùng ông Nguyễn Việt Quang - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Vingroup.

Hiện chưa rõ chiếc xe mà bà Thủy đổi từ S-Class sang sẽ là Lux SA2.0 hay Lux A2.0. Mẫu sedan Lux A2.0 có lẽ sẽ phù hợp hơn với một người phụ nữ đang sử dụng chiếc S-Class như bà Thủy. Trong khi đó, ông Vượng đổi SUV sang SUV, thích hợp với một chiếc Lux SA2.0.

Trước mắt, Lux là dòng xe sang nhất của VinFast tính đến thời điểm này. Dòng xe sang có 2 mẫu sedan và SUV. Dưới Lux là dòng Pre với 7 mẫu. Ngoài ra, VinFast còn một sản phẩm hợp tác với GM là mẫu Fadil, một biến thể của Opel Karl Rocks.

Theo Đức Khôi

Trí thức trẻ

Trở lên trên