MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nữ đại gia đeo 70 cây vàng trị giá gần 5 tỷ chỉ để đứng bán ốc: Có 2 vệ sĩ luôn đi bên cạnh, nhiều khách đến vuốt ve xin vía làm ăn

19-03-2022 - 08:21 AM | Sống

Nữ đại gia đeo 70 cây vàng trị giá gần 5 tỷ chỉ để đứng bán ốc: Có 2 vệ sĩ luôn đi bên cạnh, nhiều khách đến vuốt ve xin vía làm ăn

Theo đó, quán ốc của người phụ nữ này tọa lạc trên đường Hoàng Sa (TP.HCM). Nhờ được các YouTuber ghé đến review ốc mà người phụ nữ được dịp toả sáng trên mạng xã hội.

Thời gian gần đây, mạng xã hội không khỏi xôn xao thông tin về một người phụ nữ đeo trên người hơn 70 cây vàng chỉ để... đứng bán ốc.

Nữ đại gia đeo 70 cây vàng trị giá gần 5 tỷ chỉ để đứng bán ốc: Có 2 vệ sĩ luôn đi bên cạnh, nhiều khách đến vuốt ve xin vía làm ăn - Ảnh 1.

Thời gian gần đây, hình ảnh một người phụ nữ người đeo đầy vàng đứng bán ốc liên tục được chia sẻ trên mạng xã hội

Nữ đại gia đeo 70 cây vàng trị giá gần 5 tỷ chỉ để đứng bán ốc: Có 2 vệ sĩ luôn đi bên cạnh, nhiều khách đến vuốt ve xin vía làm ăn - Ảnh 2.
Nữ đại gia đeo 70 cây vàng trị giá gần 5 tỷ chỉ để đứng bán ốc: Có 2 vệ sĩ luôn đi bên cạnh, nhiều khách đến vuốt ve xin vía làm ăn - Ảnh 3.
Nữ đại gia đeo 70 cây vàng trị giá gần 5 tỷ chỉ để đứng bán ốc: Có 2 vệ sĩ luôn đi bên cạnh, nhiều khách đến vuốt ve xin vía làm ăn - Ảnh 4.

Tổng số vàng người phụ nữ này đeo trên người là hơn 70 cây vàng

Theo người phụ nữ này chia sẻ, số lượng vàng cô đeo trên người cũng phải từ 70 cây trở lên.

"Bộ vòng ximen 21 chiếc vòng cũng khoảng 21 cây vàng, 2 chiếc nhẫn bông hoa lớn là 2,2 cây, nhẫn hột xoàn và vòng bên tay trái tương đương 8 cây, còn nguyên số vòng vàng trên cổ thêm 30 cây vàng...", người phụ nữ này liệt kê.

Qua những đoạn video clip mà các YouTuber đăng trên YouTube, người phụ nữ này cũng kể thêm:

"Đeo lâu rồi cũng quen, nặng thì có nặng nhưng thấy khách đến ăn nhìn mình cũng vui. Từ lúc lên mạng được người ta biết đến nhiều người ở xa chạy xe đến để quay clip, xin vía để làm ăn may mắn như mình, thích lắm, người ta ôm, vuốt ve". 

Nữ đại gia đeo 70 cây vàng trị giá gần 5 tỷ chỉ để đứng bán ốc: Có 2 vệ sĩ luôn đi bên cạnh, nhiều khách đến vuốt ve xin vía làm ăn - Ảnh 5.

Người phụ nữ này cho hay số vàng mình đeo trên người là vàng đặc, không phải vàng bọng

Về vấn đề mang nhiều vàng trên người đối mặt với nguy cơ bị cướp giật, người phụ nữ này cũng khẳng định thêm bên cạnh chị luôn có 1 đến 2 người đi theo trong quá trình buôn bán để đảm bảo an toàn.

Theo tỷ giá giao dịch hiện tại, tổng giá trị số vàng người phụ nữ này mang trên người khoảng 4,5 tỷ đồng.

https://afamily.vn/nu-dai-gia-deo-70-cay-vang-tri-gia-gan-5-ty-chi-de-dung-ban-oc-co-2-ve-si-luon-di-ben-canh-nhieu-khach-den-vuot-ve-xin-via-lam-an-20220318201826329.chn

Theo Hạ Long

Pháp luật bạn đọc

Trở lên trên