MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nữ đại gia Quận 7 thú nhận lý do thật sự khiến uất ức tới phát khóc trong vụ bị “bom” 800 vé xe, nghe xong netizen càng thêm nể phục

29-01-2022 - 21:00 PM | Sống

Trong livestream gần đây, Đoàn Di Băng đã có giãi bày chi tiết hơn về vụ việc gây xôn xao dư luận mấy ngày sát Tết.

Tâm điểm trên MXH mấy ngày cuối năm đang là vụ việc Đoàn Di Băng bị “bom” 800 vé xe hỗ trợ bà con về quê ăn Tết , cách hành xử của một nhóm người “đặt cho vui”, hoặc hạch sách, đòi hỏi khi nhận vé khiến netizen bất bình. 1 ngày sau khi diễn ra vụ việc, nữ đại gia Quận 7 mới đủ bình tĩnh để lên livestream với người theo dõi, chia sẻ rõ hơn về sự tình đằng sau.

Nữ đại gia Quận 7 thú nhận lý do thật sự khiến uất ức tới phát khóc trong vụ bị “bom” 800 vé xe, nghe xong netizen càng thêm nể phục - Ảnh 1.

Livestream chia sẻ sự tình của Di Băng

Nữ đại gia Quận 7 thú nhận lý do thật sự khiến uất ức tới phát khóc trong vụ bị “bom” 800 vé xe, nghe xong netizen càng thêm nể phục - Ảnh 2.

Trước đó, cô đã đăng 1 clip ngắn, vừa khóc vừa thông báo về vụ việc

Đọc thêm chia sẻ của Đoàn Di Băng trong livestream tại đây .

Giữa nhiều thông tin Di Băng hé lộ về việc tổ chức xe đưa người lao động về quê trong những ngày sát Tết, có một chi tiết khiến netizen chú ý, đó chính là lý do thực sự làm nữ đại gia uất ức tới bật khóc. Theo đó, cô đúng là buồn vì bị bùng vé, nhưng để mà tức giận đến nỗi không làm gì được, không kiềm chế được nước mắt thì là vì:

“Băng khóc, Băng rất tức là vì Băng rất cưng nhân viên, không la bao giờ mà tự nhiên đi hỗ trợ các bạn lại bị chửi. Đó là cái điều làm Băng bức xúc nhất. Chứ Băng đã xác định hỗ trợ 1000 người, Băng bỏ nhiêu đó tiền thì mọi người đi hay không đi Băng vẫn tốn bao nhiêu đó tiền”.

Nữ đại gia Quận 7 thú nhận lý do thật sự khiến uất ức tới phát khóc trong vụ bị “bom” 800 vé xe, nghe xong netizen càng thêm nể phục - Ảnh 3.

Nữ đại gia Quận 7 cũng cho biết những ngày cuối năm, nhân viên của cô đang có lượng đơn hàng lớn cần tư vấn, tuy nhiên cũng đã ngừng công việc để đi liên hệ các bên và đoàn người đăng ký về quê, chấp nhận giảm doanh thu… Nhưng trong khi đó, các nhân viên của Di Băng lại “bị chửi, bị nạt nộ, bị hạch sách”.

Một lý do khác khiến nữ đại gia càng tức giận hơn là những bà con thực sự có nhu cầu thì lại không kịp đăng ký, không được về quê.

“Băng nói chung là người khó khóc lắm. Chuyện của Băng có ‘sập’ xuống thì vẫn cười. Băng chỉ khóc khi nào người thân của mình bị bắt nạt, Băng coi nhân viên như người thân của mình. Băng tức đến phát khóc vì không nói được…”, nữ đại gia rưng rưng chia sẻ.

Được biết, giá mỗi vé xe về miền Tây, miền Trung đợt này Di Băng tài trợ có giá trị từ 700k - 900k. Dù không hỗ trợ thành công nhưng cô vẫn thanh toán đầy đủ, được nhà xe hỗ trợ thêm, không tăng giá dù ngày Tết phải ngừng hoạt động để tham gia đoàn từ thiện của cô.

Nguồn: Facebook nhân vật

https://kenh14.vn/nu-dai-gia-quan-7-thu-nhan-ly-do-that-su-khien-uat-uc-toi-phat-khoc-trong-vu-bi-bom-800-ve-xe-nghe-xong-netizen-cang-them-ne-phuc-20220129192439994.chn

Theo CCBQ

Doanh nghiệp và Tiếp thị

Trở lên trên