TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nữ hoàng Anh gửi thông điệp ngầm về người kế vị ngai vàng trong bức ảnh Giáng sinh 2018 khiến dân tình xôn xao

25-12-2018 - 11:57 AM | Sống

Nữ hoàng Anh gửi thông điệp ngầm về người kế vị ngai vàng trong bức ảnh Giáng sinh 2018 khiến dân tình xôn xao

Mới đây, hình ảnh mới nhất về Nữ hoàng Anh trong căn phòng ngập tràn sắc màu với những bức ảnh gia đình đã bất ngờ tiết lộ một thông điệp đầy ẩn ý của người đứng đầu hoàng gia.

Hàng năm, vào mỗi dịp Giáng sinh, Nữ hoàng Anh sẽ phát hành hình ảnh mới của mình trong căn phòng làm việc đầy sắc màu kèm theo đó là những bức ảnh gia đình được bà lựa chọn. Với bà, gia đình là yếu tố then chốt và quan trọng, tạo nên sự bền vững và sức mạnh cho hoàng gia.

Như thường lệ, vào Giáng sinh năm nay, Nữ hoàng Anh cũng công bố bức hình ảnh của mình tại bàn làm việc của bà ở Cung điện Buckingham, bên cạnh một cây thông Noel được trang trí vô cùng bắt mắt. Và điều đặc biệt là bà đã lựa chọn và sắp xếp các bức ảnh gia đình theo trình tự nhất định và chứa đựng những thông điệp đầy ẩn ý.

Nữ hoàng Anh, 92 tuổi, mặc một chiếc váy thanh lịch, đeo vòng cổ ngọc trai và sử dụng một chiếc trâm cài áo màu đỏ vàng, đằng sau là căn phòng được trang trí lộng lẫy bằng những đồ vật màu vàng thể hiện sự ấm cúng.

Nữ hoàng Anh gửi thông điệp ngầm về người kế vị ngai vàng trong bức ảnh Giáng sinh 2018 khiến dân tình xôn xao - Ảnh 1.

Nữ hoàng phát hành hình ảnh mới trong căn phòng làm việc của bà nhân dịp Giáng sinh.

3 bức hình gần Nữ hoàng Anh nhất được cho là biểu đạt thông điệp ngầm của người đứng đầu hoàng gia. Tấm hình gần với bà nhất là bức ảnh Nữ hoàng Anh rạng rỡ bên chồng, bế Thái tử Charles hồi nhỏ. Nó được chụp vào năm 1949, khi ấy Nữ hoàng Anh 23 tuổi và 3 năm sau thì bà thừa kế ngai vàng.

Tấm hình ở giữa là khoảnh khắc chụp đại gia đình Thái tử Charles nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 70 của ông vào tháng 11 vừa qua và bức hình ngoài cùng là cha của Nữ hoàng Anh, vua George VI hồi trẻ được chụp vào năm 1916.

Theo nhiều chuyên gia, rất có thể, Nữ hoàng Anh đang ngầm thông báo rằng Thái tử Charles chiếm một vị trí quan trọng đối với bà và gia đình Hoàng gia Anh. Nữ hoàng sẽ thoái vị và truyền lại ngai vàng cho Thái tử Charles vào năm 2019. Thái tử Charles được coi là người đợi ngôi báu lâu nhất trong lịch sử hoàng gia.

Nữ hoàng Anh gửi thông điệp ngầm về người kế vị ngai vàng trong bức ảnh Giáng sinh 2018 khiến dân tình xôn xao - Ảnh 2.

Hình ảnh Thái tử Charles hồi nhỏ bên cạnh cha mẹ được Nữ hoàng đặt gần mình nhất.

Ngoài 3 tấm hình đặc biệt ở trên bàn làm việc của Nữ hoàng còn xuất hiện thêm 3 tấm hình khác ở đằng sau bà. Đó là bức hình của 3 gia đình hoàng gia vô cùng quen thuộc với công chúng.

Ở giữa là tấm hình đám cưới của công chúa Eugenie, cháu gái Nữ hoàng diễn ra vào hồi tháng 10. Hai bên là bức ảnh gia đình 5 người của nhà William - Kate được chụp nhân dịp Giáng sinh và bức hình còn lại là ảnh cưới đen trắng của Hoàng tử Harry và Meghan.

Có thể thấy, năm 2018 là một năm vô cùng ý nghĩa với nhiều tin vui của Hoàng gia Anh khi diễn ra 2 đám cưới quan trọng, Hoàng tử Louis chào đời và nữ công tước xứ Sussex đang mang thai con đầu lòng.

Vào sáng ngày 25/12, các thành viên hoàng gia Anh sẽ dự lễ nhà thời cùng nhau nhân dịp Giáng sinh đầy ý nghĩa, đây là cơ hội để gia đình hoàng gia gắn kết với nhau bền chặt hơn.

Nữ hoàng Anh gửi thông điệp ngầm về người kế vị ngai vàng trong bức ảnh Giáng sinh 2018 khiến dân tình xôn xao - Ảnh 3.

Bức hình của đại gia đình Hoàng tử William - Kate cũng xuất hiện trong căn phòng làm việc của Nữ hoàng.

Nguồn: Tổng hợp

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên