MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nữ hoàng Anh xuất hiện với hoạt động tri ân bạn đời quá cố, Meghan Markle "chiếm sóng" khi đăng đàn nói về sự bất công

01-05-2021 - 21:30 PM | Sống

Nữ hoàng Anh xuất hiện với hoạt động tri ân bạn đời quá cố, Meghan Markle "chiếm sóng" khi đăng đàn nói về sự bất công

Nữ hoàng Anh xuất hiện với tinh thần phấn chấn hơn sau 2 tuần tang lễ Hoàng tế Philip diễn ra.

Vào ngày 30/4, Nữ hoàng Anh đã được trông thấy xuất hiện tại Windsor khi bà đi kiểm tra những con ngựa của mình và xe ngựa của Hoàng tế Philip.

Những hình ảnh được chia sẻ trên truyền thông có thể thấy Nữ hoàng 95 tuổi giữ thần sắc tốt khi bà cùng với các nhân viên đi kiểm tra những con ngựa và xe ngựa trong khuôn viên Lâu đài Windsor. Người đứng đầu hoàng gia được biết đến là người rất yêu ngựa và cũng thích cưỡi ngựa cùng với các thành viên trong gia đình.

Nữ hoàng Anh xuất hiện giản dị trong chiếc áo mưa dài cùng khăn trùm đầu quen thuộc. Bên cạnh đó, Nữ hoàng Anh đã tự lái xe để kiểm tra các loài động vật khác ở Windsor. Kể từ khi Hoàng tế Philip qua đời , bà tích cực ra bên ngoài hơn để khuây khỏa nỗi cô đơn, trống trải.

Nữ hoàng Anh xuất hiện với hoạt động tri ân bạn đời quá cố, Meghan Markle chiếm sóng khi đăng đàn nói về sự bất công  - Ảnh 1.
Nữ hoàng Anh xuất hiện với hoạt động tri ân bạn đời quá cố, Meghan Markle chiếm sóng khi đăng đàn nói về sự bất công  - Ảnh 2.
Nữ hoàng Anh xuất hiện với hoạt động tri ân bạn đời quá cố, Meghan Markle chiếm sóng khi đăng đàn nói về sự bất công  - Ảnh 3.

Nữ hoàng Anh xuất hiện hôm 30/4.

Cũng trong ngày 30/4, trang Archewell của nhà Sussex đã đăng tải một bài viết liên quan đến sự kiện hội nghị bàn tròn trực tuyến do Meghan tổ chức tham gia cùng với Girls Inc. và Trung tâm Luật Phụ nữ Quốc gia để cho phép trẻ em gái, phụ nữ trẻ "nói về phạm vi của những thách thức mà thế hệ của họ đang phải đối mặt tại thời điểm này".

Nữ công tước xứ Sussex đã thảo luận xung quanh vấn đề về đại dịch Covid-19, sức khỏe tâm thần, phân biệt chủng tộc và cả sự bất công. Trang web cho biết: "Trong bối cảnh đại dịch diễn ra, nữ công tước đã tham gia với cộng đồng trẻ em gái, phụ nữ trẻ để lắng nghe và học hỏi trực tiếp thế hệ lãnh đạo mới.

Trong suốt năm qua, cô ấy đã tổ chức các cuộc trò chuyện với phụ nữ và trẻ em gái, nói chuyện với các nhà lãnh đạo mới và hợp tác với các tổ chức chủ chốt ủng hộ một tương lai bình đẳng và công bằng hơn.

Công việc này sẽ tiếp tục như một phần trong cam kết của Archewell Foundation trong việc xây dựng các cộng đồng nhân ái nâng đỡ phụ nữ và trẻ em gái. Nữ công tước đã đứng lên đấu tranh cho công bằng, chống lại sự bất công khi cô ấy còn trẻ".

Nữ hoàng Anh xuất hiện với hoạt động tri ân bạn đời quá cố, Meghan Markle chiếm sóng khi đăng đàn nói về sự bất công  - Ảnh 4.

Meghan bất ngờ đăng đàn khi đang mang thai ở tháng cuối. Trong hình là Meghan tại một hội nghị khi cô còn làm việc cho hoàng gia.

Vào năm 2015, trong một hội nghị của Liên Hợp Quốc ở New York, Meghan từng được biết đến với câu nói nổi tiếng: "Tôi tự hào là một phụ nữ và một nhà nữ quyền". Việc Meghan đăng đàn nói về bất công và sự bất bình đẳng khi đang mang thai ở những tháng cuối cho thấy nữ công tước vẫn không ngừng làm việc và theo đuổi các dự định trong tương lai.

 Nhiều ý kiến cho rằng, Meghan đang cố tình châm chọc Hoàng gia Anh bằng hội nghị trực tuyến này khi trong cuộc phỏng vấn bom tấn hồi đầu tháng 3, Meghan cũng cáo buộc Hoàng gia phân biệt chủng tộc và đối xử bất công với cô.

Nguồn: Daily Mail

Theo Hồng Nam

Trí Thức Trẻ

Trở lên trên