MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nữ người mẫu vượt bão dư luận, 'lội ngược dòng' thành Công nương quốc dân

13-08-2022 - 18:04 PM | Sống

Từng vấp phải làn sóng chỉ trích của dư luận nhưng cuối cùng Công nương xinh đẹp ấy đã chinh phục được tất cả.

Từng vấp phải làn sóng chỉ trích của dư luận nhưng cuối cùng Công nương xinh đẹp ấy đã chinh phục được tất cả.

Khi nhắc tới các nàng dâu hoàng gia, ai cũng nghĩ rằng họ đều phải có học thức và xuất thân không hề tầm thường, có đời sống cực kỳ "trong sạch". Tuy nhiên, trong xã hội hiện đại ngày nay, có những thứ vượt ra khỏi quy chuẩn thông thường ấy.

Công nương Sofia Hellqvist của hoàng gia Thụy Điển là một minh chứng điển hình cho điều này.

Nữ người mẫu vượt bão dư luận, lội ngược dòng thành Công nương quốc dân - Ảnh 1.

Vợ chồng Công nương Sofia Hellqvist.

"Vượt bão" dư luận với quá khứ lỗi lầm

Vào năm 2010, nữ người mẫu xinh đẹp Sofia Hellqvist đã có cuộc gặp gỡ tình cờ với Hoàng tử Carl Philip tại một nhà hàng. Vào thời điểm đó, Sofia không hề biết Philip là Hoàng tử Thụy Điển cho đến khi những người bạn của họ bất ngờ quen nhau.

"Chúng tôi bắt đầu bằng 1 lời chào ngại ngùng và khách sáo", Hoàng tử Thụy Điển chia sẻ về lần đầu gặp gỡ định mệnh ấy.

Theo thời gian, họ dần trở thành đôi bạn thân thiết rồi nảy sinh tình cảm lúc nào không hay. Công nương Thụy Điển chia sẻ rằng khi ấy cô đã hoàn toàn bị chinh phục bởi trái tim ấm áp, tốt bụng và sự khiêm tốn của Hoàng tử Carl Philip.

Sofia hạnh phúc thừa nhận: "Tôi càng biết nhiều về anh ấy thì tình yêu của tôi dành cho anh ấy ngày càng lớn hơn".

Nữ người mẫu vượt bão dư luận, lội ngược dòng thành Công nương quốc dân - Ảnh 2.
Nữ người mẫu vượt bão dư luận, lội ngược dòng thành Công nương quốc dân - Ảnh 3.

Vợ chồng Công nương Thụy Điển gặp gỡ nhau đầy tình cờ.

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp và thân hình gợi cảm, Sofia từng là người mẫu có tiếng. Nhưng điều đáng nói là trước khi đến với Hoàng tử Thụy Điển, cô từng chụp ảnh mát mẻ trên tạp chí đàn ông. Chính vì quá khứ lỗi lầm này mà cô đã vấp phải sự chỉ trích từ dân chúng vào thời điểm công khai mối quan hệ với Hoàng tử Thụy Điển.

Công nương Sofia cho biết trong một cuộc phỏng vấn: "Tôi đã nhận về một cơn bão oán ghét khổng lồ từ những người có thành kiến với nghề người mẫu của tôi. Mọi thứ khi ấy rất khó khăn".

Tuy nhiên, bằng tình cảm chân thành và sâu đậm của đôi bên, sau một thời gian thử thách, Sofia Hellqvist đã chính thức trở thành nàng dâu của hoàng gia Thụy Điển. Trên thực tế, Hoàng tử Carl Philip cho hay, gia đình anh không hề phản đối mối quan hệ này ngay từ lúc bắt đầu.

"Hoàn toàn không có chuyện gia đình tôi cấm đoán. Bố mẹ và chị cùng em tôi rất tò mò về cô ấy, họ cởi mở và chào đón cô ấy bằng 1 cái ôm rất thiện cảm", Hoàng tử Thụy Điển khẳng định.

Nữ người mẫu vượt bão dư luận, lội ngược dòng thành Công nương quốc dân - Ảnh 4.

Đám cưới cổ tích của cặp đôi.

Lội ngược dòng ngoạn mục

Công nương Sofia và Hoàng tử Philip đã chính thức trở thành vợ chồng vào tháng 6/2015 trong một hôn lễ xa hoa. Hiện cặp đôi có 3 người con trai: Hoàng tử Alexander, Hoàng tử Gabriel và Hoàng tử bé Julian.

Trong mắt người dân Thụy Điển bây giờ không còn hình ảnh của cô người mẫu gợi cảm năm nào, mà chỉ còn Công nương Sofia với gu thời trang tinh tế và thanh lịch cùng những công việc cộng đồng đầy ý nghĩa. Bí quyết giúp Công nương Thụy Điển vượt qua tất cả để có cuộc sống viên mãn như ngày hôm nay là học cách sống tích cực, tránh đọc những gì người ta biết về mình.

Nữ người mẫu vượt bão dư luận, lội ngược dòng thành Công nương quốc dân - Ảnh 5.

Gia đình hạnh phúc của Công nương Sofia.

Nữ người mẫu vượt bão dư luận, lội ngược dòng thành Công nương quốc dân - Ảnh 6.

Gu thời trang thanh lịch của Công nương Sofia.

Hiện tại, Công nương Sofia là một thành viên được yêu quý của hoàng gia Thụy Điển. Tính cách thân thiện và dễ gần của cô đã giúp Sofia trở thành một Công nương được người dân yêu mến. Cô tích cực thực hiện các nhiệm vụ hoàng gia trong những lĩnh vực về sức khỏe, thể dục, các vấn đề thanh thiếu niên và chống bắt nạt. Cô đích thị là một tài sản lớn của hoàng gia Thụy Điển.

Dù đã có ba con nhưng tình yêu mà Hoàng tử Philip và Sofia dành cho nhau vẫn ngọt ngào và nồng nàn như ngày đầu mới yêu. Thế mới biết, tình yêu chân thành nào cũng sẽ được công nhận, mọi cố gắng, nỗ lực luôn được đền đáp xứng đáng. Quá khứ sẽ chẳng thể làm ảnh hưởng đến hiện tại nếu bạn luôn biết nắm bắt cơ hội và không ngừng hướng về phía trước.

Nguồn: Mirror, Express


Theo Diệp Lục

Phụ nữ Việt Nam

Trở lên trên