MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nữ nhân viên hàng không bị đánh: Người đàn ông trong clip lên tiếng

20-10-2016 - 10:07 AM | Xã hội

Người đàn ông xuất hiện trong clip “Hai hành khách nam đánh nữ nhân viên hàng không ở Nội Bài” lên tiếng về sự việc đang gây xôn xao dư luận.

Người đàn ông xuất hiện trong clip “Hai hành khách nam đánh nữ nhân viên hàng không ở Nội Bài” lên tiếng về sự việc đang gây xôn xao dư luận.

Sáng 20/10, trao đổi với chúng tôi về sự việc, anh Đào Vịnh Thuấn (SN 1979, Hà Nội) cho biết, anh muốn lên tiếng để dư luận hiểu rõ vấn đề, còn sự việc cụ thể như thế nào anh đã tường trình tại cơ quan Công an Sóc Sơn, Hà Nội.

Theo anh Thuấn, anh là người mặc áo trắng cầm chiếc ví đang giữ tay chị Nguyễn Lê Quỳnh Anh (Đội phó Đội dịch Vụ Hàng không tại sân bay Nội Bài) trong lúc chị Anh đang giơ điện thoại chụp hình, quay phim khi chưa nhận được sự đồng ý của anh.

Sau đó, một người bạn đi cùng anh Thuấn là Trần Dương Tùng (SN 1984, Hà Nội) chạy tới dùng ví đánh vào đầu nữ nhân viên.

Anh Thuấn cho biết, trước đó anh có mua vé máy bay của hãng hàng không VietnamAirlines, chuyến bay số hiệu VN 7265, cất cánh lúc 13h55 ngày 18/10, vào cửa số 3.

Để làm thủ tục “check in” anh Thuấn và bạn tên Tùng đã đến trước cả tiếng đồng hồ.

Anh Thuấn kể: “Lúc 13h10', chúng tôi check in và qua cửa an ninh kiểm tra, họ bảo các anh còn 50 phút nữa nên chờ. Chúng tôi cũng xếp hàng và được hướng dẫn đến cửa số 5 ngồi chờ. Đến 13h50' khi chúng tôi vào thì nhân viên không cho vào, chúng tôi quay lại quầy 38 khiếu nại và có cả nhân viên an ninh chứng thực điều này.

Tuy nhiên, nhân viên hàng không nói chúng tôi không được lên máy bay. Điều vô lý là chúng tôi có phạm pháp gì đâu nhưng họ vẫn không cho lên máy bay."

Anh Thuấn cho biết, lúc đó có một người phụ nữ giơ điện thoại quay phim chụp ảnh, nên anh nói không được quay vì anh không cho phép ghi hình ảnh của mình. Một nhân viên nam đến hứa sẽ bảo cô nhân viên xóa hình ảnh.

"Khi hai bên đang nói chuyện thì bạn đi cùng tôi tên Tùng có hành vi lao vào tát người phụ nữ này. Ngay lúc đó, có một người đàn ông khác lao đến đấm đá Tùng xưng mồm miệng. Tôi chỉ là người ra sức ngăn cản sự việc, toàn bộ sự việc tôi đã trình bày ở Công an Sóc Sơn” - anh Thuấn nói.

Trước đó như đã thông tin, VietnamAirlines cho biết, chiều 18/10, tại sân bay Nội Bài, hai hành khách Đào Vịnh Thuấn và Trần Dương Tùng sau khi làm thủ tục đi trên chuyến bay VN 7256 từ Hà Nội đi TP.HCM có hành vi xúc phạm và hành hung nữ nhân viên của Trung tâm khai thác Nội Bài tại khu vực quầy làm thủ tục (quầy 38).

Sau khi bị hành hung, nữ nhân viên bị choáng và buồn nôn và được đưa đi kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện Xanh Pôn, Hà Nội. Chiều cùng ngày, nữ nhân viên trên được ra viện, về nhà nghỉ ngơi.

Ngay khi xảy ra vụ việc, VietnamAirlines phối hợp với nhà chức trách để lập biên bản, điều tra vụ việc. Hãng cũng có văn bản kiến nghị nhà chức trách về việc xử lý nghiêm minh trường hợp này.

Theo Đức Thuận

VTC New

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên