MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nữ sale 8X khởi nghiệp thành công nhờ bí quyết riêng

15-11-2017 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Nguyễn Thùy Linh - cô gái 8X đã có những bước tiến nhảy vọt trên con đường môi giới bất động sản.

Thùy Linh, với nick name Thùy Linh Villas hiện là Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty TNHH đầu tư thương mại và tư vấn bất động sản Thùy Linh , hiện đang đảm nhiệm chức vụ Phó chủ tịch CLB Sale Nữ Triệu USD - một trong số CLB có tiếng trong hội sale Bất động sản cao cấp và nhiều rất nhiều danh hiệu khác nữa.

Bên cạnh đó, cô còn có 5 năm Linh gắn bó cùng dự án Vinhomes Riverside và Vinhomes Riverside - The Harmony. Một trong những dự án tiêu biểu và nổi trội nhất của tập đoàn Vingroup cho tới thời điểm hiện tại. Trên chặng đường 8 năm theo đuổi nghề môi giới bất động sản của mình thì đây là một trong những dự án mà Linh dành nhiều thời gian nhất và đặt nhiều tâm huyết nhất.

Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng ở năm thứ hai của đại học, từ chối nhận sự giúp đỡ từ phía gia đình để tự thân lập nghiệp và là sinh viên giỏi tại trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội. Ra trường cùng nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập tương đối nhưng tại sao cô lại lựa chọn con đường môi giới bất động sản?

"Có thể nói đây là một cái duyên của Linh với ngành môi giới bất động sản. Không phải tới tận khi ra trường Linh mới quyết định lựa chọn con đường này mà đây là ước mơ Linh đã ấp ủ và theo đuổi nó từ khi vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường".

Thùy Linh xin chia sẻ về chìa khóa thành công trong nghề sale Bất động sản triệu đô, Linh không dám chắc đây có phải là bí quyết đưa bạn đến thành công hay không nhưng nó đã giúp Linh có được những thành quả như ngày hôm nay".

Đến với bất động sản từ năm thứ 2 đại học , Linh luôn hiểu rằng những bước đi đầu tiên luôn là rất khó khăn bởi có thể những va chạm đầu đời sẽ khiến các bạn thất vọng và gục ngã . Vậy hôm nay Linh xin chia sẻ những kinh nghiệm tích lũy trong suốt 8 năm theo đuổi nghề môi giới bất động sản của mình.

Điều đầu tiên khi bạn định hướng trở thành sale BĐS cao cấp là bạn cần xác định rõ mục tiêu của mình là gì? Cái đích bạn muốn hướng tới nằm ở đâu? Làm tốt hai việc này vô hình bạn đã tạo ra cho mình có những bước đi vững chắc trên con đường sự nghiệp. Vậy để có một nền móng vững trãi bạn nên làm gì?

Yếu tố thứ 2 bạn cần có chính là sự đam mê. Chỉ có đam mê tiếp nối đam mê mới tạo ra những động lực để cố gắng. Khi làm một việc gì đó bằng niềm đam mê bạn sẽ không thấy mệt mỏi và trùn bước.

Tiếp theo, để trở thành một sale BĐS thành công bạn cần có những kỹ năng riêng, từ việc tìm kiếm khách hàng, chăm sóc khách hàng và thậm chí là cả những kỹ năng xử lý từ chối của khách hàng. Linh luôn ghi nhớ câu nói của tỷ phú Jackma: “Là một doanh nhân, một trong những phẩm chất tốt rèn luyện được khi thường xuyên bị từ chối là làm quen với những lời khước từ”.

Bạn hãy đặt ra cho mình những câu hỏi như: Tại sao mình bị khước từ? Lý do khiến người đó khước từ bạn là gì? Liệu bạn đã sai ở khâu nào? Bạn hãy thử suy nghĩ nếu bạn đang có những thiếu sót trong quá trình chăm sóc khách hàng thì đây chính là một cơ hội tốt để bạn thay đổi phương pháp của mình.

Việc tìm kiếm khách hàng BĐS cao cấp ngày càng khó khăn hơn, nhất là thời đại công nghệ số đang bùng nổ. Chính vì vậy các bạn khi mới bước chân vào nghề thường nản chí và bỏ cuộc rất sớm, bạn cần biết cách chắt lọc và áp dụng những công nghệ hiện đại vào công việc, nó sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực của bạn trên con đường tìm kiếm và chăm sóc khách hàng.

Và suốt 8 năm theo đuổi nghề bất động sản của mình, Linh nghiệm ra một điều vô cùng quan trọng và là yếu tố then chốt tất cả, nó không hẳn là một kỹ năng, đấy là sự chân thành , hãy tư vấn bằng lòng nhiệt huyết, bằng sự chân thành và hãy luôn đặt mình vào vị trí khách hàng, bạn sẽ hiểu rõ khách hàng cần gì hơn.

Có một câu mà Linh tâm đắc khi bán sản phẩm bất động sản triệu đô đấy là: “người giàu thường rất cô đơn”. Vậy ngoài việc chỉ tập trung tư vấn bán hàng, bạn nên hỏi thăm và có những câu chuyện chia sẻ trong cuộc sống và lắng nghe khách hàng nhiều hơn.

Đam mê cháy bỏng của Linh là trở thành "Số 1 về dịch vụ khách hàng trong ngành môi giới bất động sản ".

Quý khách hàng cần tìm hiểu thông tin chi tiết và tư vấn chuyên sâu về dự án Vinhomes Riverside The Harmony liên hệ trực tiếp :

Thùy Linh: 09345 99 555

Website: http://thuylinhvillas.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/thuylinhvillasvn/

Hiện tại Linh đang cần tìm các bạn cùng làm việc và đồng hành cùng Linh bán dự án Vinhomes Riverside The Harmony.

A.D

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên